Sản phẩm sơn EPOXY sàn nhà xưởng giá rẻ
Sản phẩm sơn EPOXY sàn nhà xưởng giá rẻ
26 Tháng Chín, 2017
Một số cách phối màu cho không gian nhà bạn đẹp hơn
Một số cách phối màu cho không gian nhà bạn đẹp hơn
26 Tháng Chín, 2017
Vữa tự chảy AC Grout M80

    Mặt trước vữa                                  

Vữa tự chảy AC GROUT M80 là vữa tự san phẳng gốc xi măng có khả năng chống thấm và chống ăn mòn là sản phẩm vật liệu xây dựng đang được các nhà thầu quan tâm. Với thiết kế phổ biến, gọn nhẹ mà mẫu mã đẹp, ngoài những lưu ý cần biết: môi trường, tỷ lệ pha trộn… vữa tự chảy đang ngày càng ứng dụng trong nhiều công trình.

Theo xu hướng Công nghiệp hóa, Hiện đại hóa, các tòa nhà cao ốc đang ngày càng mọc lên ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Đông thời, ngành vật liệu xây dựng cũng được các nhà kinh doanh đầu tư nhiều hơn. Công đoạn trộn bê tông, hay các chất liệu cốt yếu trong xây dựng luôn được quan tâm hàng đầu. Và lựa chọn vữa ở đâu, có chất lượng, uy tín hay không cũng là thắc mắc của rất nhiều nhà đầu tư.

  1. Mô tả vữa tự chảy AC GROUT M80

Vữa tự chảy AC GROUT M80 tên đầy đủ là vữa rót tự chảy CCP không co AC GROUT M80. Đây là loại vữa tự san phẳng gốc xi măng dùng trong xây dựng có khả năng tự chảy chống thấm và chống ăn mòn cao. Nó là sản phẩm của viện Khoa Học Công Nghệ nghiên cứu và sản xuất được nghiên cứu kỹ lưỡng và đã được kiểm chứng trước khi cho ra đời, có mặt trên thị trường.

Vữa tự chảy AC Grout M80

Mặt trước vữa

                         

Vữa tự chảy AC Grout M80

Mặt sau vữa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đúng như tên gọi, vữa rót M80 sẽ tự động chảy, san bằng và che lấp các khe nứt, các lỗ hổng xuất hiện trên bề mặt bê tông tạo nên một màng sơn rắn chắc không co ngót chịu được cường độ cao.

Đôi lúc, vữa AC GROUT M80 còn được gọi là vữa chống thấm, vữa chống mòn CCP.

  1. Ứng dụng như thế nào?

Với tác dụng vừa chống thấm, vừa chống ăn mòn, vữa tự chảy không co M80 được các nhà xây dựng sử dụng cho nhiều ứng dụng. Các ứng dụng của vữa không co ngót AC GROUT ở nhiều hạng mục công trình:

– Gối cầu

– Bệ móng máy, đường ray

– Định vị bu lông, mạch ngừng thi công

– Một số công trình có mật độ kết cấu thép dày

– Các mối nối tiếp xúc với bề mặt bê tông: Các lỗ hổng xuyên sàn, xuyên vách

– Các khe hở, các hốc, các khe co giãn.

  1. Đặc điểm nhận dạng

Vữa tự chảy không co AC Grout M80 ở trạng thái dạng bột. Thông thường màu khi ở dạng bộ của vữa tự chảy AC Grout M80 có màu xám, nhưng khi được pha trộn trong quá trình xây dựng, chúng thường có màu đậm hơn.

Nhìn vào việc phần biệt nhận dạng vữa ngoài việc nhìn vào bao bì thì nhà sản xuất vữa cũng để bao bì có cần nặng 25 kg/bao. Đây là bao bì thường có không chỉ ở M80 mà các loại vữa khác cũng được thiết kế như vậy.

 

Vữa tự chảy AC Grout M80

Ứng dụng của vữa tự chảy CCP

  1. Những lưu ý khi sử dụng vữa tự chảy không co CCP

Để chất lượng thi công vữa trong xây dựng được cao hơn, người thi công cần phải chú ý đến nhiệt độ ngoài trời (10 độ đến 40 độ C) có đạt tiêu chuẩn hay không. Bởi thời gian thi công chỉ mất khoảng tầm 30 phút để bắt đầu đưa vào xây dựng, nếu bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, dẫn đến hiệu suất trộn sẽ bị giảm đi.

Điều quan trọng trong việc khẳng định hiểu biết của người sử dụng, chính là tỉ lệ pha trộn vữa. Theo cách sử dụng trong bao bì, tỷ lệ pha trộn là 12 – 14% tính theo khối lượng. Điều này có nghĩa là một bao vữa có thể dùng 3 – 3.5 lít nước. Sau khi trộn nước, kết quả sẽ cho ra 13 lít vữa tươi.

Một điều đáng lưu ý nữa, để hỗn hợp được sánh hơn và không bị vón cục thì người thợ nên sử dụng thùng và nước sạch. Trong khi đổ nước vào vữa, cho từ từ bột vữa tự chảy CCP vào nước, khuấy đều tay.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Sản phẩm sơn EPOXY sàn nhà xưởng giá rẻ

Bấm vào đây để về trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *