Ưu và nhược điểm của sơn chống thấm hiện nay

Các loại sơn chống thấm tốt nhất 2017
Sơn chống thấm cao cấp là gì
26 Tháng Năm, 2017
Bàn ghế gỗ hiện đại – nét độc đáo trong không gian phòng khách
27 Tháng Năm, 2017
Ưu và nhược điểm của sơn chống thấm hiện nay

Ngày nay, việc lựa chọn màu sơn cho ngôi nhà và loại sơn phù hợp với công trình kiến trúc là điều ưu tiên cấp thiết nhất trong quá trình thi công. Sự ưa chuộng của mọi người ngày càng thiên về loại sơn chống thấm, và sơn chống thấm cấp cao.

Để hiểu rõ hơn về loại sơn này, chúng ta hãy cùng điểm qua những ưu điểm, cũng như nhược điểm của nó, để có sự lựa chọn tối ưu nhất cho ngôi nhà của bạn!

1. Ưu điểm của sơn chống thấm

Theo xu hướng, sơn chống thấm là một trong những loại sơn được “săn lùng” nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, người ta tìm đến loại sơn này để bảo vệ ngôi nhà của mình, bởi những yếu tố sau đây:

– Với loại sơn chống thấm, việc lựa chọn kiểu chống thấm với sơn là công đoạn khá dễ dàng. Do vậy, vừa đảm bảo cho ngôi nhà luôn được “bảo vệ toàn diện” lại vừa tiết kiệm thời gian thi công và cả tiền bạc. tôi muốn mở đại lý sơn

– Công đoạn vô cùng đơn giản chỉ bao gồm việc làm sạch bề mặt tường và quét lên một lớp sơn chống thấm thứ nhất. Sau đó, đợi lớp sơn đầu tiên khô hẳn đi, tiếp tục quét lớp sơn chống thấm thứ hai, thứ ba lên là được. Và ta đã hoàn thành công đoạn. Lưu ý, nên pha trộn tỉ lệ của nước và sơn theo đúng hướng dẫn ghi trên vỏ hộp để đạt được độ sánh của lớp sơn tốt nhất.

Ưu và nhược điểm của sơn chống thấm hiện nay

Ưu và nhược điểm của sơn chống thấm hiện nay

– Nhờ có sự đa dạng của loại sơn này, có nhiều màu sắc, chất liệu lại sở hữu cho min công dụng chống thấm, chống nấm mốc hiệu quả. Thật sự, sơn chống thấm là một lựa chọn tuyệt vời cho mọi ngôi nhà.

– Nhiều bề mặt khác nhau, sơn chống thấm đều có thể áp dụng lên được, nhiều khu vực trong và ngoài nhà kể cả sàn mái, sân thượng, hồ bơi..v.v.

2. Nhược điểm của sơn chống thấm

Tuy sơn chống thấm có nhiều ưu điểm nổi trội, nhưng nó vẫn kèm theo vài nhược điểm như sau:

– Do mức độ phổ biến, nên sơn chống thấm dễ bị làm nhái, làm giả, nếu không phải là chuyên gia hay mua ở các cửa hàng có uy tín, rất khó để phân biệt đâu thật và đâu là giả. Mở đại lý sơn.

– Nếu muốn hiệu quả khi sử dụng sơn chống thấm, nên sử dụng rộng khắp cho cả căn nhà và công trình. Không nên chỉ sử dụng ở một khu vự cụ thể, bởi những nơi không sử dụng sơn chống thấm, nước vẫn có thể thẩm thấu ở khu vực gần đó, và gây ra hư hại cho tường nha.

– Sơn chống thấm tuy rằng không chứa các chất độc hại, nhưng khi thi công, chúng ta nên hết sức cẩn trọng để bảo vệ chất sơn, lớp sơn, không tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp, làm sơn dễ bị vón cục.

– Tuổi thọ sơn kém, kéo dài khoảng 3 năm đến 5 năm.

Tuy vẫn còn nhiều hạn chế, nhưng nhìn chung, sơn chống thấm hiện nay là lựa chọn tốt nhất cho gia đình của bạn. Nó không chỉ bảo vệ ngôi nhà, mà còn giữ cho lớp sơn sáng và bóng hơn, tránh những tổn hại từ môi trường bên ngoài.

Xem thêm bài viết tại Sơn chống thấm:

Sơn chống thấm cao cấp là gì

Về lại trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *