Tư vấn lựa chọn màu sơn và cách trang trí nội thất cho người mệnh Mộc

Tư vấn màu sơn và nội thất cho người mệnh Thổ
Tư vấn màu sơn và nội thất cho người mệnh Thổ
15 Tháng Bảy, 2017
Chọn sơn như thế nào cho phòng khách nhỏ?
Chọn sơn như thế nào cho phòng khách nhỏ?
15 Tháng Bảy, 2017
Tư vấn lựa chọn màu sơn và cách trang trí nội thất cho người mệnh Mộc

Màu sơn không chỉ đem lại vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà mà nó còn ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ. Theo phong thủy mồi người sẽ có một mệnh tương ứng, mỗi mệnh sẽ hợp với màu sắc tương ứng. Lựa chọn được màu sơn phù hợp sẽ mang lại tài vận cho gia chủ. Bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về các màu sơn và cách trang trí nội thất cho những gia chủ mệnh Mộc.

  1. Những gam màu sơn đem lại may mắn cho người mệnh Mộc

Trước khi lựa chọn màu sơn cần phải xác định chính xác người thuộc mệnh Mộc sinh vào năm nào.  Người mệnh Mộc sinh vào các năm 1950 – 1951, 1958 – 1959, 1972 – 1973, 1980 – 1981, 1988 – 1989, 2002 – 2003, 2010 – 2011. Chọn màu sơn nhà cho người mệnh mộc không khó, dựa vào ngũ hành sắc những gam màu mang lại may mắn cho người mệnh Mộc gồm có: xanh lá cây, nâu nhạt. xanh lam nhạt.

Màu xanh lá cây là màu chủ đạo của mệnh Mộc, theo thuyết tương sinh thì Thủy sinh Mộc nên bạn có thể kết hợp các màu chính mệnh với các màu sơn như: xanh đen, xanh nước biển. Kim khắc Mộc nên tuyệt đối tránh các màu như trắng, ánh kim, vàng trắng, bạc.

Tư vấn lựa chọn màu sơn và cách trang trí nội thất cho người mệnh Mộc

Sơn tường kết hợp với nội thất màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây thể hiện sự tươi tắn, trong lành, mát mẻ, có tác động tốt với sức khỏe vì màu xanh có tác dụng giảm cảm giác hồi hộp, lấy lại cân bằng. Có rất nhiều cấp độ màu cho tông xanh lá cây từ xanh nõn chuối, xanh cốm, xanh đậm. Đặc biệt vào mùa hè thì sơn tường màu xanh là cách giảm sự nóng bức, tạo cảm giác mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên.

  1. Bày trí nội thất hợp với màu sơn cho người mệnh Mộc

Nội thất dùng để trang trí hợp với người mệnh Mộc là những chất liệu như gỗ, tre, giấy, đồ vật có hoa văn, cây cảnh, đồ điêu khắc tinh xảo bằng gỗ. Đây là các vật liệu thuộc mộc tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi với thiên nhiên. Nội thất có chất liệu gỗ giúp không gian phòng sang trọng, gỗ còn có độ bền cao, dễ bảo quản. Đối với những căn phòng ở phía khuất ánh nắng mặt trời thì bạn không nên chọn các đồ dùng màu nhạt, nên sử dụng các tông màu ấm hơn.

Tư vấn lựa chọn màu sơn và cách trang trí nội thất cho người mệnh Mộc

Nội thất mệnh Mộc với tông màu ấm

Sử dụng đồ vật để trang trí phải hợp với phong thủy và mục đích sử dụng của bạn. Điều quan trọng nhất khi bày trí nội thất là kích hoạt thủy khí của gia đình. Kích hoạt thủy khí bằng cách sử dụng lối đi quanh co, sử dụng bàn ghế có hoa văn lượn sóng. Tại phòng khách bạn nên đặt bể các cảnh, phong thủy luân hoặc hoa tươi.

Trên đây là những ý kiến của các chuyên gia về sơn tư vấn sẽ giúp bạn có thêm thông tin về các màu sơn và cách chọn màu sao cho phù hợp. Kết hợp hài hòa các màu sơn và bày trí nội thất hợp lý sẽ giúp bạn có không gian sống hoàn hảo.

Mọi chi tiết cần từ vấn về sơn xin hãy liên với công ty sơn Á Châu, để được giải đáp và tư vấn một cách chi tiết nhất, nếu quý khách hàng muốn mở đại lý sơn, muốn làm đại lý sơn Lucky Paint hãy tìm hiểu những chính sách mở đại lý sơn của công ty sơn Á Châu để biết thêm chi tiết.  Công ty sơn Á Châu luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn có thể mở đại lý sơn và sinh lợi từ đó.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Tư vấn màu sơn và nội thất cho người mệnh Thổ

Quay lại trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *