Tư vấn kinh doanh đại lí sơn Nghệ An

Chọn mẫu sofa gỗ hiện đại phù hợp đẹp
22 Tháng Sáu, 2017
bộ bàn ghế sofa phòng khách
Thiết kế bộ bàn ghế sofa phòng khách hiện đại
24 Tháng Sáu, 2017
Tư vấn kinh doanh đại lí sơn Nghệ An

Bạn yêu thích kinh doanh và muốn mở đại lý sơn, cần làm nhà phân phối sơn nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu, chuẩn bị những gì và nên chọn hãng sơn nào để làm chi nhánh? Bạn còn thắc mắc những ưu đãi mà công ty dành cho đại lý của mình? Hãy đến với hãng sơn Á Châu để được các chuyên gia tư vấn, tiếp thị cho bạn những lời khuyên tuyệt vời nhất khi mới khởi nghiệp mở đại lí bán sơn.

1.Mở đại lý sơn- sự đầu tư kinh doanh thông minh

Có hàng trăm ngàn mặt hàng khác nhau cho chúng ta lựa chọn để kinh doanh, tuy nhiên, ở Nghệ An, làm nhà phân phối sơn độc quyền sẽ mang đến cho chúng ta rất nhiều điều kiện thuận lợi:

Ở đa số các tỉnh thành trên cả nước đều có các đại lí sơn cấp 1 của các công ty, tuy nhiên, tại Nghệ An thì hệ thống các cửa hàng, đại lí, chi nhánh này lại chưa nhiều nên nếu muốn làm đại lý sơn tại đây chúng ta sẽ có cơ hội trở thành đại lý phân phối và dễ dàng thu nguồn lợi nhuận nhanh chóng với sự cạnh tranh thấp.

Một khi trở thành cửa hàng kinh doanh sơn nước của công ty sơn Á châu, chúng ta sẽ nhận được sự hỗ trợ của công ty rất lớn, nhất là ở những khu vực như Nghệ An sẽ nhận được chính sách đại lý sơn của hãng sơn đặc biệt :

  • Cuối năm mỗi đại lý sẽ được thưởng theo doanh số đặt hàng trong cả năm.
  • Sự hỗ trợ về nguồn vốn nhập hàng, trả góp theo từng quý, từng kì,… Chính vì thế mà ngay cả khi chúng ta có nhu cầu nhập hàng nhưng chưa có đủ vốn vẫn có thể nhập sơn của công ty Á Châu để cung cấp cho khách hàng.
  • 100% là sơn cao cấp, chất lượng đảm bảo, giúp cửa hàng giữ uy ín với khách. Vì vậy khi có bất cứ vấn đề gì đại lí có thể liên hệ đổi trả miễn phí, công ty hãng sơn Á Châu luôn tiếp nhận mọi ý kiến phản hồi của các đại lí sơn
Tư vấn kinh doanh đại lí sơn Nghệ An

Tư vấn kinh doanh đại lí sơn Nghệ An

2. Giải đáp những thắc mắc khi cần làm đại lý sơn cấp 1 độc quyền tại Nghệ An

“Cửa hàng sẽ nhập sơn gì từ Á Châu để kinh doanh?”

Hiện tại, công ty sơn nước của Á Châu Việt Nam cung cấp dòng sơn lucky paint, maxylucky, sup cao cấp, bền màu, sơn mịn, bám chắc, chống thấm, chống bám bụi bẩn với các loại sơn nội thất, sơn chống thấm, sơn ngoại thất, sơn trang trí khác nhau. Những mẫu sơn này hiện đang được mọi người yêu thích với màu sắc đa dạng và phong phú phù hợp cho mọi không gian.

‘’Khi tôi muốn mở đại lý sơn, mức giá nhập sẽ như thế nào?’’

Á Châu luôn có những chính sách ưu đãi cho các đại lý, cửa hàng và chi nhánh của hãng, đặc biệt về mức giá. Bên cạnh sự hỗ trợ về các chi phí vận chuyển, quảng cáo, khuyến mãi, Á Châu tự tin khẳng định mức giá nhập hàng sẽ luôn là thấp nhất trên thị trường. Tùy vào quy mô đại lí, số lượng nhập hàng mà các đại lý sẽ được hưởng chiết khấu từ 5 đến 20 %.

“Hợp tác với công ty sơn nhà Á Châu, cần chuẩn bị những gì?”

Để có thể kinh doanh thuận lợi, trước khi khai trương đại lí bán sơn, chúng ta nên liên hệ với công ty để được hướng dẫn và tư vấn mở đại lý sơn nước tốt nhất. Một vài lưu ý chúng ta cần chuẩn bị:

  • Mặt bằng kinh doanh
  • Vốn
  • Chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết để làm thủ tục đăng kí đại lí

Bước đầu khởi nghiệp với kinh doanh sơn nếu gặp bất cứ vấn đề gì, quý khách có thể liên hệ về địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN Á CHÂU VIỆT NAM

Địa chỉ:  971 đường Ngô Gia Tự – Đức Giang – Long Biên – Tp.Hà Nội

Website: hangsonachau.com

Nhà máy sản xuất: Yên Viên – Gia Lâm – Hà Nội

Điện thoại: 0438 717 848 – Fax: 0438 717 848– Hotline: 0944.95.15.95

Văn phòng giao dịch: Phòng 204 – Tòa HH04 nhà Y1 – Khu Đô thị mới Việt Hưng – Phường Giang Biên – Quận Long Biên – TP Hà Nội.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Mở đại lý sơn tại Đồng Nai

Về trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *