Tủ giầy hiện đại thông minh dành cho cuộc sống tiện nghi

bộ bàn ghế gỗ đơn giản
Chọn lựa bộ bàn ghế gỗ đơn giản cho phòng khách ấn tượng
29 Tháng Tám, 2017
Mẫu bàn ghế gỗ hiện đại đẹp
Thiết kế sofa gỗ phòng khách tiện nghi nhất
30 Tháng Tám, 2017

Tủ giầy hiện đại thông minh dành cho cuộc sống tiện nghi được thiết kế cách tân dựa trên kinh nghiệm và nghiên cứu của các KTS nội thất No1 giúp quý khách có cơ hội nhận được những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Hiện nay thiết kế nội thất gia đình đồng bộ đang được mọi gia đình hướng tới xây dựng một cuộc sống tiện nghi khoa học do đó những thiết kế tủ giầy cũng không nằm ngoài xu hướng chung.

Mẫu tủ giầy hiện đại ngày nay là sản phẩm không thể thiếu trong bất cứ gia đình nào. Tuy chỉ chiếm một diện tích khá nhỏ nhưng công năng lưu trữ của nó thì vô cùng tuyệt vời. Bạn sẽ cảm nhận sao khi hình dung được trở về ngôi nhà thân yêu và mọi thứ được xếp gọn gàng ngay ngắn ngay từ cửa chào? Đó là một phần công rất lớn từ những thiết kế tủ giầy hiện đại.

Bài trí tủ giầy tinh tế cao cấp TG26

Tủ giầy hiện đại thông minh dành cho cuộc sống tiện nghi

Hiện nay tủ giầy hiện đại đẹp nhất đó chính là các mẫu được thiết kế đặt đóng riêng với không gian của chính gia đình mình. Sự vừa khít về kích thước giúp cho không gian có được cái nhìn cân đối và tạo nên một bố cục rõ ràng đẹp ngay từ khi bước chân vào. Đến với nội thất No1 quý khách sẽ được tham khảo hàng trăm mẫu kiểu dáng tủ giầy hiện đại thông minh.

Tủ đựng giày dép bằng gỗ thường được đặt gần cửa ra vào nên việc giữ cho sáng bóng và không phát mùi hôi vô cùng quan trọng.

Một số lưu ý sau đây giúp bảo quản tốt cho tủ đựng giày dép bằng gỗ nhà bạn:

Không đặt tủ giày nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào

Đặt xa thông gió của máy điều hòa hay những nơi có nhiệt độ cao

Cần phơi khô trước giày dép đi mưa ướt, không nên cất ngay vào tủ

Thói quen để chìa khóa, mũ bảo hiểm trên nóc tủ nên bỏ đi, tránh để các vật có cạnh kim loại , kéo lê chúng trên bề mặt tủ

Lau chùi tủ đựng giày dép bằng gỗ thường xuyên là điều quan trọng vì đó là nơi tập trung mùi khó chịu do giày, dép, tất, bụi bẩn

Định kỳ phun xịt bóng 1-2 lần/ tháng để bảo vệ màu sắc.

Để có được mẫu tủ giầy thông minh hoàn hảo mời quý khách hãy liên hệ sớm nhất với nội thất No1 để các KTS của chúng tôi mang đến những giải pháp tối ưu nhất: Hãng sơn Á Châu

Trang chủ

Bài viết khác:

Chọn lựa bộ bàn ghế gỗ đơn giản cho phòng khách ấn tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *