Tủ giầy gỗ đẹp hiện đại dành cho gia đình

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách ấn tượng nhất
6 Tháng Chín, 2017
bàn ghế gỗ phòng khách đẹp
Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp ấn tượng cho gia đình
7 Tháng Chín, 2017

Tủ giầy gỗ đẹp hiện đại dành cho gia đình được thiết kế theo xu hướng thời thượng nhất hiện nay giúp quý khách có thể tận hưởng cuộc sống tiện nghi, thú vị nhất.

Hiện nay tủ giầy là món nội thất thiết kế được nhiều gia đình quan tâm khi tạo nên một không gian sống đồng bộ.

Thông thường các mẫu tủ giầy thường được đặt ngay bên cạnh cửa ra vào do đó nó được đặc biệt quan tâm nhiều hơn.

Tủ giầy đặt ở vị trí gần cửa ra vào được coi là một ví trí “vàng” vừa thuận tiện cho quý trình sinh hoạt vừa giúp thể hiện được nét đẹp đồng bộ trong mỗi không gian riêng.

Mẫu tủ giầy ấn tượng đẹp TG24

Tủ giầy gỗ đẹp hiện đại

Hiện nay tủ giầy hiện đại thường được đặt đóng riêng để đảm bảo tạo nên sự phù hợp ưng ý nhất. Khi thiết kế tủ giầy các gia đình ngoài việc quan tâm đến kiểu dáng thì sự tiện nghi bố trí các ngăn kệ phía bên trong cũng được chú trọng nhiều.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất gia đình, các KTS nội thất No1 sẽ có những tư vấn phù hợp với mong muốn của quý khách nhất để tạo nên những sản phẩm hoàn hảo dành riêng cho không gian ngôi nhà bạn.

Theo phong thủy, tủ giày tốt nhất chỉ nên có 5 tầng bởi nó tượng trưng cho ngũ hành.

Tủ giày ít hơn 5 tầng không có ảnh hưởng lớn, nhưng nhiều hơn 5 tầng lại rất không tốt. Cũng như vậy, mỗi ngăn xếp 5 đôi giày sẽ đạt được hiệu quả cân bằng về ngũ hành.

Tủ giày nên kê tiếp xúc với mặt đất bởi giày dép thuộc hành thổ, nếu kê cao, sẽ ảnh hưởng đến người đi. Ngoài ra, giày dép có ý nghĩa như nền tảng, nếu nền tảng ổn định sẽ có lợi cho sự phát triển nghề nghiệp. Với các tủ để giày có giá thiết kế nghiêng, khi xếp giày,bạn nên để mũi giày hướng lên phía trên bởi nó sẽ tốt cho sự nghiệp của bạn. Mũi giày cũng nên hướng vào phía trong tủ, tránh hướng vào người bởi về lâu dài không tốt cho sức khỏe.

Màu sắc của tủ giày nên chọn màu trầm thay vì các màu sặc sỡ. Phía trên tủ giày có thể trưng bày cây, hoa, hoặc các đồ mĩ nghệ, không những đẹp mắt mà còn mang lại vận may. Để có thêm nhiều mẫu tủ giầy đẹp tham khảo, quý khách xem thêm tại đây: Sản phẩm

Trang chủ

Bài viết khác:

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách ấn tượng nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *