Tìm đối tác mở đại lý sơn cho hãng Á Châu tại Lạng Sơn

Tư vấn tìm đại lý sơn cấp 1 tại tỉnh Thừa Thiên Huế
Mở đại lý sơn tại Trà Vinh
24 Tháng Sáu, 2017
Tìm đại lý sơn tại Ninh Bình
Tìm đại lý sơn tại Ninh Bình
24 Tháng Sáu, 2017
Tư vấn màu sơn và nội thất cho người mệnh Thổ

Thương hiệu sơn Á Châu hiện đang là hãng sơn uy tín và nổi tiếng trên thị trường tại Việt Nam. Với chất lượng và giá thành hợp lý, sơn Á Châu được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Hiện hãng sơn Á Châu đang tìm kiếm đối tác tại khắp các tỉnh thành trên cả nước để mở đại lý sơn.

Ở khu vực phía bắc, thì Lạng sơn là địa phương được đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và tìm đối tác làm nhà phân phối sơn độc quyền Á Châu tại đây.

Vì sao nên chọn Lạng Sơn để mở đại lý sơn?

Lạng Sơn được biết tới là tỉnh giáp danh với Trung Quốc, với 2 cửa khẩu quốc tế là Đồng Đăng và Hữu Nghị. Giao thông, buôn bán phát triển khiến Lạng Sơn ngày càng phát triển hơn về kinh tế.

Cùng với đó là nhu cầu xây dựng các công trình, cơ sở vật chất như trường học, bệnh viện, trụ sở các cơ quan nhà nước ngày càng nhiều. Nhưng lại không có một đại lý sơn cấp 1 độc quyền nào. Nên lượng sơn cung cấp ở các huyện, thành phố Lạng Sơn không đáp ứng được nhu cầu.

Nhận thấy tiềm năng to lớn trên, hãng sơn Á Châu đang tìm kiếm đối tác muốn mở đại lý sơn tại Lạng Sơn. Để đáp ứng đủ nhu cầu về sơn nhà của cũng như các công trình khác tại địa phương.

Vậy nên tại sao không mở đại lý sơn để có thể làm giàu ngay chính trên mảnh đất quê hương Lạng Sơn?

Tìm đối tác mở đại lý sơn cho hãng Á Châu tại Lạng Sơn

Tìm đối tác mở đại lý sơn cho hãng Á Châu tại Lạng Sơn

Tôi muốn mở đại lý sơn tại Lạng Sơn thì cần điều kiện gì?

Điều kiện cần và đủ để có thể làm nhà phân phối sơn cho hãng sơn Á Châu gồm:

Điều kiện cần:

Có vồn đầu tư: số vốn lớn hay nhỏ phụ thuộc vào bạn muốn mở đại lý sơn cấp 1 hay cấp 2. Với đại lý sơn cấp 1, số vốn cần có là khoảng 100 – 300 triệu đồng,với đại lý sơn cấp 2 thì số vốn ít hơn chỉ khoảng 30 -100 triệu đồng.

Có mặt bằng kinh doanh: diện tích mặt bằng phải đủ rộng để có thể bày biện đầy đủ các loại sơn của Á Châu. Hơn nữa, vị trí địa lý cũng cần thuận lợi như tiện đường giao thông, gần các trung tâm, khu vực đông dân.

Điều kiện đủ:

Điều kiện đủ để có thể kinh doanh sơn nước và phân phối các loại sản phẩm khác là giấy phép kinh doanh. Để được cấp giấy phép kinh doanh, bạn cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết.

Sau đó nôp tại cơ quan chức năng đăng kí kinh doanh tại địa phương. Bạn sẽ được cấp giấy phép kinh doanh sơn sau vài ngày nộp hồ sơ.

Chính sách đại lý sơn mà Á Châu dành cho các đối tác là gì?

Khi làm đối tác cho hãng sơn Á Châu tại Lạng Sơn cũng như bất kì địa phương nào trên cả nước. Các đối tác sẽ được hưởng những chính sách đại lý sơn vô cung ưu đãi mà hãng sơn Á Châu dành cho các đại lý phân phối.

Chính sách đại lý sơn của hãng sơn Á Châu gồm:

  • Được hỗ trợ nhân viên thị trường nếu đạt điều kiện cho phép
  • Được hưởng chiết khấu thanh toán tháng cao,
  • Được hưởng doanh số năm nếu đạt doanh thu cam kết
  • Được cung cấp đầy đủ dịch vụ bán hàng: biển hiệu, cataloge và hoá đơn bán hàng…
  • Được tham gia chương trình khuyến mại thưởng hiện vật, tùy theo chính sách khuyến mãi theo từng giai đoạn cụ thể.
  • Được hưởng chương trình khuyến mại của công ty từ 5% đến 10% theo chiến lược kinh doanh của công ty theo từng thời điểm.

Hãng sơn Á châu hiện đang cung cấp rất nhiều loại sơn khác nhau như: sơn chống thấm, sơn ngoại thất, sơn nội thất, sơn trang trí….với chất lượng và giá vô cùng cạnh tranh.

Bạn có thể xem thêm thông tin tại website: Hangsonachau.com

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Mở đại lý sơn tại Trà Vinh

Bấm để trở về

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *