Sử dụng màu sơn tím trong trang trí nhà bếp

Cách phối màu sơn cho phòng ngủ
Cách phối màu sơn cho phòng ngủ
19 Tháng Bảy, 2017
Màu sơn và nội thất phòng ngủ hợp phong thủy
Màu sơn và nội thất phòng ngủ hợp phong thủy
20 Tháng Bảy, 2017
Sử dụng màu sơn tím trong trang trí nhà bếp

Hình ảnh: Màu tím kết hợp màu ghi, màu gỗ tạo sự hòa hợp và mới mẻ cho phòng bếp

Phong thủy đóng một vai trò không hề nhỏ trong việc bạn đưa ra quyết định sử dụng màu sơn gì cho nhà bếp của mình. Cùng với việc kết hợp màu sắc sao cho phù hợp nhất là vấn đề mà khiến bạn đau đầu. Hãy để sắc màu tím thay bạn giải quyết vấn đề đó bởi sự phù hợp về phong thủy và cách phối màu chắc chắn sẽ đen đến cho bạn một không gian phòng bếp hoàn hảo.

  1. Màu tím trong phong thủy

Theo thuyết phong thủy, màu tím là màu trung hòa được với tất cả các mệnh. Tuy nhiên, người có mệnh Hỏa sử dụng màu tím trong trang trí sẽ thích hợp hơn các màu khác bởi màu tím thuộc màu sắc nổi và nóng. Màu tím không phải là màu khắc hay màu sinh vượng với những người mệnh khác khi sử dụng.

  1. Cách phối màu tím cho phòng bếp

Phòng bếp là nơi nấu ăn cho cả gia đình, đòi hỏi sự sạch sẽ và gọn gang để tránh mang mầm bệnh cũng như gây tai nạn khi sử dụng. màu sắc cũng cần trang nhã và nhẹ nhàng để tránh người nấu ăn cảm thấy bị chói mắt dẫn đến tình trạng cáu gắt, bực bội…

Tím nhạt pha trắng cho sơn tường

Sử dụng sơn tường màu tím nhạt kết hợp với trần nhà màu trắng sẽ đem lại hiệu quả vô cùng tốt về mặt ánh sáng cho căn phòng, chỉ cần mở cửa sổ hoặc ánh đèn điện thì căn phòng của bạn sẽ sáng sủa hơn rất nhiều.

Đồ nội thất màu tím đậm và trắng

Với tủ bếp màu tím đậm được lắp treo trên nền tường màu nhạt chắc chắn sẽ vô cùng nổi bật mà không bị chới mắt dành cho phòng bếp nhà bạn. bạn có thể sử dụng tủ bếp dạng cửa mở hoặc cửa kéo đều thích hợp.

Sử dụng màu sơn tím trong trang trí nhà bếp

Hình ảnh: Phòng bếp với trang trí màu tím là màu chủ đạo, kết hợp màu trắng đem lại sự trang nhã cho căn phòng.

Với bàn bếp và tủ bếp bên dưới, bạn sử dụng màu trắng để tạo sự đối lập và trung hòa màu sắc cho căn bếp nhà bạn.

Trang trí thêm cây cảnh hoặc bình hoa nhiều màu sắc sẽ giúp phòng bếp nhà bạn sáng sủa và rực rỡ thêm rất nhiều mà không bị mất đi màu sắc của thức ăn.

  1. Một số màu kết hợp với tím khác

Màu tím kết hợp màu nâu đồng

Đây là sự kết hợp đem đến sự cổ điển và sang trọng cho phòng bếp nhà bạn. Với bộ bàn ăn màu nâu đồng nổi bật trên nền tím dưới ánh đèn điện hay màu vàng đồng của rèm cửa sẽ làm phòng bếp nhà bạn thêm lung linh.

Màu tím kết hợp màu xám, ghi

Các đồ gỗ như bàn ăn, bệ bếp có màu ghi hoặc màu xám khi được trang trí trên nền tường màu tím nhạt tạo sự hiện đại, mộc mạc mà giản dị cho căn bếp nhà bạn. Ngoài ra màu xám, ghi là màu trung tính cung tạo cảm giác dịu mắt hơn các màu sặc sỡ.

Sử dụng màu sơn tím trong trang trí nhà bếp

Hình ảnh: Màu tím kết hợp màu ghi, màu gỗ tạo sự hòa hợp và mới mẻ cho phòng bếp

Màu tím đậm kết hợp màu trắng

Màu trắng và màu tím là 2 gam màu đối lập vậy nên khi sử dụng chugns tạo nên được sự bắt mắt về màu sắc, trông gian bếp sẽ nổi bật hơn cả với sắc tín và sắc trắng kết hợp hài hòa với nhau.

Mọi chi tiết cần từ vấn tất cả những vấn đề về sơn xin hãy liên với công ty cp sơn Á Châu, để được giải đáp và tư vấn một cách chi tiết nhất, nếu các bạn muốn mở đại lý sơn, muốn làm đại lý sơn Lucky Paint hãy tìm hiểu qua những chính sách mở đại lý sơn của công ty sơn Á Châu để biết thêm chi tiết.  hoặc gọi điện trực tiếp đến Công ty cp sơn Á Châu  để được tư vấn chi tiết nhất, chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn có thể mở đại lý sơn và sinh lợi từ đó.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Cách phối màu sơn cho phòng ngủ

Về trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *