Sơn dầu chống thấm ngoài trời có tốt không?

Mở đại lý sơn tại Quảng Ngãi
Sơn lót và sơn lót chống thấm khác nhau thế nào?
11 Tháng Sáu, 2017
Mở đại lý sơn tại Quảng Ngãi
Muốn làm đại lý sơn cần đáp ứng những điều kiện gì?
12 Tháng Sáu, 2017
Sơn dầu chống thấm ngoài trời có tốt không?

 1. Sơn dầu chống thấm ngoài trời là gì ?

Sơn dầu chống thấm ngoài trời là sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại của các công ty sơn nước, là loại sơn phủ gốc Alkyd với đặc điểm có độ bóng cao, nhiều màu sắc, phong phú hơn trong việc lựa chọn.
Sơn dầu chống thấm ngoài trời được biết đến với tính năng bảo vệ bề mặt hoàn hảo và có tác dụng trang trí tuyệt vời. Sơn dầu có độ bóng cao, lại có tính năng chống thấm, hơn nữa độ che phủ và độ bền màu cao với thời gian.

2.  Sơn dầu chống thấm ngoài trời có tốt không?

Như đã trình bày ở trên, sơn dầu chống thấm ngoài trời là loại chất phủ bề mặt có độ bóng và độ che phủ cao, lại bền màu. Dựa vào những tính năng vượt trội đó của sơn dầu, rất nhiều công trình đã sử dụng sơn dầu chống thấm ngoài trời để sơn tường nhằm nâng cao chất lượng và tuổi thọ công trình.

Trên thực tế, sơn dầu được sử dụng nhiều trên các bề mặt bê tông, nhất là dạng bê tông khối được đổ, đúc trong ngành xây dựng cầu đường như chúng ta thường thấy. Trên các bề mặt của bê tông, sơn dầu đã thể hiện tối đa các tính năng ưu việt, vượt trội hơn hẳn so với các dòng sơn gốc nước Acrylic. Tuy nhiên do một số vấn đề liên quan đến môi trường và sức khỏe của con người nên dòng sơn dầu chống thấm ít được khuyến cáo sử dụng.

Sơn dầu chống thấm ngoài trời có tốt không?

Sơn dầu chống thấm ngoài trời có tốt không?

Mặc dù vậy, không thể phủ nhận rằng sơn dầu chống thấm ngoài trời cũng có những ưu điểm nổi bật. Dưới đây là một số ưu điểm đáng kể của dòng sơn này. mở đại lý sơn

  • Có độ bóng cao, rất thích hợp để sử dụng cho các công trình yêu cầu cao về khả năng lau chùi. Bề mặt tường sau khi được sơn dầu có khả năng chùi rửa cao.
  • Sử dụng sơn dầu chống thấm ngoài trời cho tường hạn chế được khả năng trầy xước do va đập hơn so với sử dụng sơn nước.
  • Đối với bề mặt ngoại thất, do bề mặt tường ngoài trời là nơi thường tiếp xúc với mưa, nắng, khói bụi bẩn nên khi sử dụng sơn dầu có độ bóng cao sẽ dễ dàng loại bỏ được các vết bẩn bám trên tường, giúp bề mặt tường được vệ sinh hơn. Có khả năng chống thấm tường đứng được tốt hơn, an toàn sức khỏe cho người sử dụng hơn.

Bạn nên lưu ý rằng cần sử dụng hệ thống sơn dầu đồng bộ theo khuyến cáo của nhà sản xuất để được đạt độ bền lâu hơn và hạn chế được hiện tượng bong tróc, bảo vệ màng sơn lâu bền hơn. Thông tin tư vấn về sản phẩm sơn dầu chống thấm ngoài trời xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN Á CHÂU VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 971 đường Ngô Gia Tự – P.Đức Giang – Quận. Long Biên – Hà Nội

Điện thoại: 0438 717 848 – Fax: 0438 717 848

Hotline: 0944.95.15.95

Xem thêm bài viết tại mục Sơn  chống thấm:

Sơn lót và sơn lót chống thấm khác nhau thế nào?

Bấm để trở về

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *