Sơn chống thấm cho trần nhà chất lượng cao

Những đại lý sơn cấp 1 uy tín ở Cần Thơ
Bật mí bí quyết phối màu sơn cho nội thất trung tính
8 Tháng Sáu, 2017
Tư vấn màu sơn và nội thất cho người mệnh Thổ
Lựa chọn màu sơn tuyệt hảo cho phòng khách.
10 Tháng Sáu, 2017
Kinh nghiệm kinh doanh sơn nước tại Quảng Ninh

Kinh nghiệm kinh doanh sơn nước tại Quảng Ninh

Trần nhà nơi chịu ảnh hưởng nặng nhất của tính trạng nước thấm, nếu nhà bạn không có tum hay trần nhà không được che chắn tiếp xúc trực tiếp với bên ngoài, thì việc sử dụng sơn chống thấm cho trần nhà là điều rất cần thiết. Khi mưa xuống nước sẽ tích tụ trên trần nhà một thời gian ngắn nếu có ông thoát nước, hoặc một thời gian dài nếu không có chỗ thoát nước. 

Như vậy nước sẽ đọng trên trần và sẽ ngấm dần xuống trần, cứ như vậy chỉ sau một thời gian trần nhà sẽ có hiện tượng nấm mốc xanh rêu và lâu hơn nữa sẽ có hiện tượng nước chảy từ trần nhà xuống. Nhìn rất mất mĩ quan và ảnh hưởng đến sức khỏe của thành viên sống trong nhà.

Giải pháp ở đây là sử dụng sơn chống thấm đây là giải pháp thông dụng nhất hiện nay, giúp  đạt hiệu quả chống thấm cao nhất.

Cách để chọn sơn chống thấm trần nhà tốt nhất

Không phải công trình nào cũng có thể dùng loại sơn chống thấm giống nhau, chúng ta phải sử dụng sơn hợp đúng với điều kiện công trình để sơn chống thấm có thể đạt hiệu quả cao và hạn chế làm phát gây mất nhiều chi phí.

Việc lựa chọn được những loại sơn chống thấm trần nhà tốt nhất, không chỉ bỏ ra nhiều tiền mua được loại sơn chất lượng mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

– Chọn sơn phù hơp với điều kiện công trình

Trước khi chọn mua sơn chống thấm bạn cần phải xem xét thật kĩ điều kiện công trình nhà mình, để có thể dụng sơn một cách hợp lý.

Những điều kiện công trình: công trình mới xây, công trình đã qua sử dụng, những công trình đã có hiện tưởng thấm qua trần, những công trình ngoài trời không có che chắn, những công trình có che chắn.

Bạn hãy xác định xem nhà mình đang thuộc vào loại công trình nào và nhờ bên đại lý hoặc công ty sơn tư vấn cho để chọn loại sơn chống thấm cho hợp lý.

– Chọn sơn của nhà cung cấp uy tín

Tình trạng sơn giả đang tràn lan trên thị trường, chúng ta nên chọn những cơ sở cung cấp sơn uy tín và có thương hiệu lâu năm để có thể chọn cho mình loại sơn đảm bảo nhất tránh tình trạng hàng giả hàng nhái.

Sơn chống thấm cho trần nhà chất lượng cao

Sơn chống thấm cho trần nhà chất lượng cao

Tốt nhất là bạn nên chọn những đại lý phân phối sơn cấp 1 hoặc đến tận công ty sơn để nhập sơn để đảm bảo rằng sơn bạn mua đạt chất lượng và đáp ứng cho công trình. Vì giờ đây thủ đoạn làm giả sơn cực kì tinh vi, gần như bằng mắt thường sẽ không thể phát hiện ra được.

Công ty sơn uy tín chất lượng hàng đầu

Luôn đi đầu trong lĩnh vực sơn nước tại Việt Nam, sơn Á Châu là công ty phân phối độc quyền của hãng sơn Lucky paint hãng sơn của mĩ tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Những sản phẩm của sơn Á Châu được kiểm định và giám sát rất nghiêm ngặt từ khâu nhập hàng từ nhà sản xuất chính đến khi về tới công ty và đến tay người tiêu dùng.

Đảm bảo 100% chất lượng của nhà sản xuất, hãy đến với những đại lý sơn gần nhất của sơn Á Châu để có thể mua được những sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN Á CHÂU VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 971 đường Ngô Gia Tự – P.Đức Giang – Quận. Long Biên – Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Yên Viên – Gia Lâm – Hà Nội

Điện thoại: 0438 717 848Fax: 0438 717 848

Hotline: 0944.95.15.95

Văn phòng giao dịch: Phòng 204 – Tòa HH04 nhà Y1 – Khu Đô thị mới Việt Hưng – Phường Giang Biên – Quận Long Biên – TP Hà Nội.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Bật mí bí quyết phối màu sơn cho nội thất trung tính

Về lại trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *