Mở công ty sơn nhà tại Quảng Ninh có được không?
Cách chọn màu sơn nhà nội thất đẹp để không gian sáng hơn
26 Tháng Năm, 2017
Ưu và nhược điểm của sơn chống thấm hiện nay
Ưu và nhược điểm của sơn chống thấm hiện nay
26 Tháng Năm, 2017
Các loại sơn chống thấm tốt nhất 2017

Các loại sơn chống thấm tốt nhất 2017

 Sơn chống thấm cao cấp hay còn được gọi là chất chống thấm,  là loại sơn  đặc biệt được dùng cho cấu trúc xi măng, bê tông và sàn nhà, đặc biệt thường sử dụng là khu vệ sinh, sân thượng hay hồ bơi. Các sơn chống thấm cao cấp được biết đến với khả năng ngăn chặn hiệu quả sự thấm nước từ trên cao xuống bề mặt nằm ngang hay các bề mặt thẳng đứng.

Ngoài ra với tác dụng tăng tính thẩm mỹ, sơn chống thấm còn được sử dụng như vữa để dán gạch ốp tường cho khu vực phòng tắm hay nhà bếp thêm đẹp và hấp dẫn hơn.

1. Sử dụng sơn chống thấm cao cấp cần tuân theo nguyên tắc gì?

– Nguyên tắc đầu tiên khi sử dụng sơn chống thấm cao cấp là “ tầng tầng lớp lớp” với khả năng chống thấm chủ động (thấm từ bên ngoài vào) và chống thấm bị động (thấm từ bên trong ra)

– Đối với bề mặt bê tông hoặc bê tông cốt thép, nguyên tắc chống thấm là cần dầm chặt bê tông nhằm tăng khả năng ngăn nước, tạo độ chống thấm tuyệt đối. Sơn chống thấm cao cấp được áp dụng dùng cho công trình ngầm, độ dày thay đổi từ 1,2 đến 2mm.

– Do đặc tính của dòng sơn chống thấm cao cấp là có hệ số ngấm nước thấp, nên trong thi công có thể phối hợp chống co dãn bằng việc sử dụng các loại vải chuyên dụng.

2. Kinh nghiệm khi chọn mua sơn chống thấm cao cấp

– Không nên chọn dòng sơn chống thấm với giá quá rẻ

Trên thực tế, giá cả thường đi đôi với chất lượng. Các loại sơn kém chất lượng thường có chi phí thấp hơn so với các dòng sơn cao cấp. Sử dụng các dòng sơn kém chất lượng không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của căn nhà mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của chính người sử dụng. cần mở đại lý sơn

Sơn chống thấm cao cấp là gì

Sơn chống thấm cao cấp là gì

– Tuyệt đối tránh các dòng sơn chống thấm cao cấp nhái

Ngày nay, không ít người mua phải các mặt hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường. Các hàng sơn giả có phần thủng sơn, thiết kế logo đều rất giống sơn thật, rất khó để khánh hàng phân biệt được. Bởi vậy để tránh mua phải các dòng sơn chống thấm kém chất lượng người dùng cần tìm mua đến những địa chỉ cửa hàng phân phối chính hãng, lựa chọn thương hiệu trước khi mua.

3. Công ty sơn chống thấm chất lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN Á CHÂU VIỆT NAM là công ty chuyên cung cấp các loại sơn nước, các dòng sơn đa năng, dòng sơn chống thấm các loại…

Sản phẩm của Sơn Á Châu như: Lucky Paint có xuất sứ từ mỹ với công nghệ sản xuất sơn hàng đầu thế giới Lucky Paint đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của khác hàng. Đặc biệt ở các nước có khi hậu nhiệt đới trong đó có Việt Nam. Thì hãng sơn tỏ ra vượt trội hơn hẳn. Không những thế mà giá thành của nó cũng khá phù hợp với túi tiền của người Việt Nam. Hiện nay Lucky Paint là một trong những lựa chọn hàng đầu của những công trình.

Bạn đang cần tìm một đại lý sơn chống thấm cao cấp chính hãng để yên tâm khi sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN Á CHÂU VIỆT NAM, chúng tôi sẽ mang lại sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho công trình của bạn.

Công ty cổ phần sơn á châu Việt Nam

Địa chỉ: Số 971 đường Ngô Gia Tự – Đức Giang –Long Biên – Hà Nội.

Điện thoại: 0438 717 848 – Fax: 0438 717 848

Số hotline: 0944.95.15.95

Địa chỉ văn phòng giao dịch: Phòng 204 – Tòa HH04 nhà Y1 – Khu đô thị mới Việt Hưng –Giang Biên –Long Biên –Hà Nội.

Xem thêm tại Sơn chống thấm:

Cách chọn màu sơn nhà nội thất đẹp để không gian sáng hơn

>>>> Quay về

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *