Sofa gỗ đẹp cao cấp – món nội thất sáng giá cho nhà bạn

Lựa chọn màu sơn phù hợp với không gian nhà bếp
Lựa chọn màu sơn phù hợp với không gian nhà bếp
20 Tháng Bảy, 2017
bàn ghế gỗ tự nhiên đẹp
Những mẫu bàn ghế gỗ tự nhiên đẹp ấn tượng cho gia đình
14 Tháng Tám, 2017

Sofa gỗ đẹp cao cấp – món nội thất sáng giá cho nhà bạn giúp thể hiện được sự đẳng cấp cũng như gu thẩm mỹ tinh tế. Để có thể nhận  biết được các bộ sản phẩm cao cấp, chúng tôi mời bạn tham khảo bài viết được chia sẻ sau đây:

Những bộ bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại nhỏ hay lớn thì khi đã là những sản phẩm cao cấp, chúng luôn toát lên vẻ đẹp sang trọng và tinh tế, khó bị hòa lẫn. Thiết kế sofa gỗ đẹp tại nội thất No1 cùng dòng sản phẩm cao cấp được sử dụng dòng gỗ nguyên liệu chất lượng cao và xếp vào loại quý hiếm.

Những bộ sofa gỗ đẹp cao cấp luôn mang trong mình những đặc trưng riêng từ nguyên liệu cho đến những nét đẹp thẩm mỹ mà nó thể hiện:

Nguyên liệu để sản xuất

Những loại gỗ được coi là cao cấp thì thường nằm ở nhóm I và nhóm II. Như ở Việt Nam và một số nước Đông Nam Á thì sẽ là gỗ Trắc, gỗ Gụ, gỗ Hương, gỗ Pơ mu…

Còn đối với loại gỗ cao cấp nhập khẩu nước ngoài dùng để đóng bàn ghế phòng khách hiện đại thường sẽ là gỗ Óc chó, gỗ Sồi…

Đó là những dòng gỗ nguyên liệu được các KTS nội thất No1 khuyến khích quý khách lựa chọn để hình thành nên những sản phẩm sofa gỗ phòng khách cao cấp tô điểm cho không gian.

Chất lượng của các thiết kế sofa gỗ cao cấp

Về chất lượng của gỗ tự nhiên cao cấp thì chúng sẽ có độ bền cao, ít co nở cong vênh và không bị mối mọt. Đây đều là những loại gỗ dành tính và tốt cho sức khỏe. Tất cả các dòng sản phẩm sofa gỗ phòng khách cao cấp tại nội thất No1 đều được cam kết giá trị sử dụng bền lâu lên đến trên 50 năm. Sản phẩm sofa gỗ cao cấp được bảo hành 2 năm và bảo trì miễn phí trọn đời sử dụng của sản phẩm.

Giá trị thẩm mỹ tinh tế

Những vân gỗ thì như những những tia lửa, vân gỗ thì lượn sóng hay bồng bềnh như những đám mây. Ví dụ như vân gỗ của gỗ Óc chó hay gỗ Hương được rất nhiều người thích thú và ngợi khen bởi vẻ đẹp ấn tượng. Chính những điều này tạo nên những thần thái riêng thu hút được nhiều quý khách hàng có con mắt nghệ thuật cao của những mẫu sofa gỗ cao cấp.

Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm sofa gỗ đẹp khác tại đây: Hãng sơn Á Châu

—>>> Quay lại Trang chủ

Bàn ghế gỗ gụ – sự lựa chọn đẳng cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *