Sản phẩm sơn EPOXY sàn nhà xưởng giá rẻ

Thi công sơn bả là gì? Cách thi công sơn bả như thế nào? 
Thi công sơn bả là gì? Cách thi công sơn bả như thế nào? 
25 Tháng Chín, 2017
Vữa tự chảy AC Grout M80
Vữa tự chảy AC Grout M80
26 Tháng Chín, 2017
Sản phẩm sơn EPOXY sàn nhà xưởng giá rẻ

Sơn Epoxy cao cấp KLC

Epoxy sàn nhà xưởng là tên gọi chung chung cho các sản phẩm sơn Epoxy 2 thành phần dùng cho các loại sàn bê tông. Với công dụng tuyệt vời, sơn hiện tại có mặt trên ở nhiều nơi và càng thu hút được thị hiếu của khách hành, kể cả những khách hàng khó tính.

Ngày nay, nền công nghiệp hóa – hiện đại hóa đang phát triển. Các công trình xây dựng tòa cao ốc đang ngày một nhiều. Chính vì vậy, công nghiệp sơn cũng theo đó mà được nhiều nhà xây dựng sử dụng nhiều hơn. Một trong những loại sơn được khách hàng ưa chuộng, đó là sơn Epoxy.

  1. Thế nào là sơn Epoxy sàn nhà xưởng

Các loại sơn ra đời với mục tiêu chung để bảo vệ lớp bê tông hay lớp xây dựng. Tuy nhiên, mỗi một loại sơn lại sử dụng chuyên dùng ở vị trí khác nhau. Epoxy cũng rất đa dạng về sản phẩm với nhiều tính năng khác nhau, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dung, quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho từng mục đích sử dụng của mình.

Sản phẩm sơn EPOXY sàn nhà xưởng giá rẻ

Sơn Epoxy cao cấp KLC

Sơn Epoxy sàn nhà xưởng là tên gọi chung chung cho các sản phẩm Epoxy 2 thành phần dùng cho các loại sàn bê tông như sàn nhà xưởng, sàn tầng hầm, showroom, bệnh viện, sàn thể thao…

Khi được trang bị bởi lớp sơn này rồi, người công nhân làm việc cũng sẽ cảm thấy yên tâm và thoải mái hơn khi sản xưởng không còn bị trơn trượt như trước. Hơn nữa, bề mặt sơn cũng chịu được tải trọng và sự mài mòn khi các loại xe hoạt động trên sản.

  1. Các loại của Sơn Epoxy sàn nhà xưởng

Để hiểu rõ hơn về việc quy trình sử dụng sơn cũng như phân biệt chính xác tác dụng của các loại sơn có trên thị trường hiện này, bài viết cũng đưa ra một số loại sơn sàn nhà xưởng thuộc dòng sơn Epoxy. Epoxy sàn nhà xưởng bao gồm:

– Sơn lót Epoxy

– Epoxy hệ lăn (gốc nước hoặc gốc dầu)

– Epoxy hệ tự san (gốc nước hoặc gốc dầu)

– Epoxy chống tĩnh tiện – cách điện – dẫn điện

– Epoxy chống thấm (sơn chống thấm PU)

– Epoxy kháng hóa chất

– Chất phủ đệm cho sàn

– Bả sàn Epoxy.

Trong đó, sơn Epoxy chống trơn trượt thuộc một trong những hệ thống của sơn Epoxy sàn nhà xưởng đang được rất nhiều nhà thầu tin tưởng lựa chọn cho công trình của họ. Loại sơn này bao gồm thành phần sơn A và thành phần đóng rắn B, phần cốt liệu như cát thạch anh hoặc sợi thuỷ tinh.

  1. Lợi ích của việc sơn Epoxy sàn nhà xưởng.

Sau khi thi công, sơn sẽ tạo nên một lớp liền mạch trên bề mặt sàn xưởng. Việc này giúp ngăn cách sự tiếp xúc của axit, dầu mỡ… từ các vật dụng sử dụng trong quá trình sản xuất với bề mặt bề tông. Việc này cũng giúp cho sơn có độ bền cao, không vết nức, bằng phẳng, sáng bóng khiến cho công trình có tính thẩm mĩ cao hơn.

Khả năng phản xạ ánh sáng cao của sơn Epoxy

Khả năng phản xạ ánh sáng cao của sơn Epoxy

Như đã nói ở trên sơn có khả năng chịu lực, thấm nước tốt có thể chịu được sức lực cao từ môi trường bên ngoài và sự tác động của con người.

Với việc sử dụng chi tiêu cho nhiều thứ mà cho phí lại đắt đỏ, sơn Epoxy là sản phẩm lí tưởng để người tiêu dụng lựa chọn. Các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí chiếu sáng do khả năng phản xạ ánh sáng cao của dòng sơn này.

Đặc biệt sơn Epoxy có đặc tính kháng khuẩn và nấm mốc có thể giảm tránh tình trạng tích tụ vi khuẩn cũng như thuận lợi trong việc lau chùi bề mặt. Loại sơn sàn tiêu chuẩn này thường được dùng trong cho phòng sạch, bệnh viện, nhà máy dược, nhà máy thực phẩm.

Hiện tại, các sản phẩm sơn mang thương hiệu nổi tiếng và chất lượng như: Epoxy Hàn Quốc, Epoxy Nhật Bản, Epoxy Thái Lan… đang được tổng kho sơn cung cấp và phân phối với tiêu chí lấy uy tín làm đầu. Chính vì vây, trên thị trường Việt Nam, Epoxy giá rẻ ngày càng thu hút được thị hiếu người tiêu dùng bởi những tính năng vượt trội của nó.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Thi công sơn bả là gì? Cách thi công sơn bả như thế nào? 

>>>>> Trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *