Phối màu sơn hợp mệnh thủy nhất cho gia chủ 

Cách phối sơn màu kem nhạt cho ngôi nhà
Cách phối sơn màu kem nhạt cho ngôi nhà
17 Tháng Tám, 2017
Bảng báo giá sơn Jymec
Màu sơn cho nhà cấp 4
19 Tháng Tám, 2017
Phối màu sơn hợp mệnh thủy nhất cho gia chủ 

màu sơn hợp mệnh thủy cho phòng ngủ

Trong ngũ hành có 5 mệnh tượng trưng cho các nguyên tố của trời đất Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, tương ứng với kim loại, cây cối, nước, lửa và đất. Trong việc phối màu cho nội thất căn nhà mỗi gia đình cũng vậy, yếu tố phòng thủy rất quan trọng trong việc quyết định màu sơn nhà. Hầu hết màu sơn cho nhà thường hợp với gia chủ, bài viết sau đây sẽ chia sẻ màu sơn hợp mệnh thủy (nước), hãy theo dõi nhé.

  1. Các màu sơn hợp mệnh thủy nhất

Những màu sơn hợp mệnh thủy đa phần đều mang đến sự dịu dàng, tinh khiết như chính dòng nước chảy, lúc êm ả, thơ mộng, lúc mạnh mẽ, dữ dội, có thể tàn phá đi tất cả mọi thứ hiện hữu trên trái đất này. Tuy đôi lúc giữa dòng nước êm đềm, gặp những trở ngại của vách đá, hay các chướng ngại vật khác, vô tình tạo nên nét đẹp và trở thành các kỳ quan trên thế giới.

Năm sinh: Người có mệnh Thủy được sinh vào các năm: 1952 – 1953, 1966 – 1967, 1974 – 1975, 1982 – 1983, 1996 – 1997, 2004 – 2005, 2012 – 2013 …

Phối màu sơn hợp mệnh thủy nhất cho gia chủ 

Chọn màu sơn hợp mệnh thủy cho căn nhà

Các  màu tương sinh với mệnh thủy: màu đen, xanh nước biển sẫm. Ngoài ra, có thể kết hợp các màu như trắng và ánh kim tạo nên nét đẹp lung linh cho không gian căn phòng (thủy hợp với các màu mệnh kim). Nên tránh các màu tương khắc với màu sơn hợp mệnh thủy như nâu, vàng đất (Thủy khắc thổ).

Ngày nay việc lựa chọn màu sắc theo phong thủy trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, điều đó cũng không ngoại lệ với trường hợp lựa chọn màu sơn nhà vì màu sắc tường nhà tác động hàng ngày đến gia chủ và các thành viên khác trong gia đình. Chọn màu sơn theo phong thủy sẽ giúp tinh thần luôn sảng khoái, màu sắc hợp với bản mệnh mỗi người giúp tạo ra đột phá trong sự nghiệp và học tập.

Trong xu hướng ngày nay, thiết kế nội thất thiên về phong thủy được sử dụng phổ biến. Màu sơn không chỉ tác động đến cuộc sống đến chủ nhà và các thành viên trong gia đình. Thay vì chọn các màu sắc tự chọn ra, thì chọn mùa theo đúng mệnh cũng giúp cho gia đình và gia chủ có công việc, làm ăn tấn phát, và gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Không những thế, màu sơn hợp mệnh thủy còn giúp không khí trong nhà luôn được ôn hòa, ít khi có cuộc cãi vã hay tranh chấp.

  1. Cách phối màu sơn hợp mệnh thủy

Bởi trong nhà có nhiều thành viên có mệnh khác nhau, nên việc phối các không gian như phòng khách, ban công, tường bên ngoài nên chọn màu hợp gia chủ, vì đây là nơi tốt để phát triển sự nghiệp. còn các phòng khác như bếp và phòng ngủ thì có thể chọn màu tùy thích của từng người. Nếu là phòng riêng hoặc phòng ngủ của vợ chồng thì bạn nên chọn 2 màu, 1 màu hợp với chồng, còn 1 màu thì tương sinh với người vợ.

Phối màu sơn hợp mệnh thủy nhất cho gia chủ 

màu sơn hợp mệnh thủy cho phòng ngủ

Việc phối phòng khách và không gian xung quanh, có thể phối thêm các vật dụng nội thất bàn ghế, tủ kính tránh treo tường cũng gam màu. Nên tạo một số điểm nhấn bởi các vật nổi bật như tranh, cây cảnh, ánh đèn…kết hợp các tông màu trầm với màu trắng, hay ánh kim sẽ rất phù hợp về mĩ quan và phòng thủy.

Để không gian không bị bó hẹp, thì có thể xây dựng thêm các công trình mở như hồ nước, bể cá trong nhà, vừa tạo sự thư giãn vừa tạo sự thoáng đãng, gần giũ với thiên nhiên hơn.

Với những cách phối màu sơn hợp mệnh thủy ở trên mong rằng bạn có thể chọn lựa được màu sơn cũng như cách bố trí căn phòng một cách hài hòa nhất.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Cách phối sơn màu kem nhạt cho ngôi nhà

Quay về trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *