Những lối sơn nhà theo phong cách cổ điển

4 cách phối màu sơn nhà đẹp và hiện đại
4 cách phối màu sơn nhà đẹp và hiện đại
16 Tháng Bảy, 2017
Lựa chọn màu sơn cho phòng khách
Lựa chọn màu sơn cho phòng khách
16 Tháng Bảy, 2017
Những lối sơn nhà theo phong cách cổ điển

Cuộc sống hiện đại bận rộn, áp lực khiến con người giờ đây ngày càng khao khát trở về cội nguồn. Thể hiện ngay cả ở những lối xây dựng thiết kế nhà ở đang trở thành xu hướng hiện nay như phong cách thiết kế xây dựng nhà ở cổ điển. Không còn những căn nhà ống, những màu sắc hiện đại, nổi bật mà thay vào đó là những căn nhà cổ điển cùng với những màu sơn tông ấm.

Đừng để mình bị lùi lại so với xu hướng. Hãy bắt kịp những lối sơn nhà theo phong cách cổ điển mà chúng tôi gửi tới cho các bạn.

1.Sử dụng gam màu nóng trong sơn nhà

Gam màu nóng cực kì đặc trưng cho phogn cách nhà cổ điển, thông thường chúng ta sẽ sử dụng những màu như: màu đỏ, cam, vàng… những tông màu này thường truyền cảm hứng cho các thành viên trong gia đình, đem lại cảm giác ấm cúng cho gia đình. Sơn tường gam màu nóng rất phù hợp với những đồ nội thất cổ điển trong gia đình.

Những lối sơn nhà theo phong cách cổ điển

Ảnh 1: Những lối sơn nhà theo phong cách cổ điển

Không chỉ vậy, việc sử dụng gam màu nóng còn tạo cảm giác ấm áp trong mùa đông, đồng thời có tác dụng hỗ trợ cho những không gian, thiết kế ít ánh sáng tạo thêm nhiều luồn sinh khí vào không khí trong lành cho ngôi nhà.

2.Kết hợp tinh tế giữa màu sắc nội thất và màu sắc sơn nhà

Như chúng ta đã đề cập trước đó thì việc kết hợp tinh tế giữa màu sắc nội thất và màu sắc sơn nhà là cực kì cần thiết. Việc phối hợp sai nguyên tắc sẽ dẫn đến sự loạn sắc trong ngôi nhà, không chỉ làm mất mỹ quan của ngôi nhà mà còn khiến cho tâm trạng của các thành viên trong nhà không được thoải mái và hay cáu bẳn.

Những lối sơn nhà theo phong cách cổ điển

Ảnh 2: Những lối sơn nhà theo phong cách cổ điển

Thông thường, phong cách nhà ở cổ điển thường sử dụng đồ nội thất màu nâu, vàng xuyên suốt trong không gian. Việc của bạn là chỉ cần chọn một màu sắc nhẹ nhàng đồng bộ cho không gian. Màu trắng, vàng, màu be sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn, vừa đem lại cảm giác thân thiện và không kém phần cổ điển, thanh lịch.

3.Sử dụng tông màu sơn sặc sỡ

Nếu bạn là người có cá tính, bạn luôn muốn cho mọi người nhìn thấy cá tính của bạn, tại sao bạn không thử sử dụng tông màu sơn sặc sỡ trên nền phong cách thiết kế cổ điển.

Việc hòa hợp giữa những màu sơn sặc sỡ trên nền nội thất đồng bộ cá tính sẽ đem lại một nguồn năng lượng mới cho các thành viên trong gia đình. Cảm giác mới lạ sẽ luôn khích lệ tinh thần thoải mái của các thành viên trong gia đình.

Với một kiểu phong cách thiết kế không bao giờ lỗi mốt, hãy tô điểm thêm cho căn nhà một điểm nhấn, bạn sẽ có ngay một không gian tuyệt vời cho gia đình của bạn. Cách sử dụng màu sơn trên không chỉ giúp căn nhà của bạn đẳng cấp hơn mà còn đáp ứng được nhu cầu của đa số chúng ta. Hãy áp dụng đúng những gì chúng tôi mới chia sẻ. Chúc các bạn thành công!

Mọi chi tiết cần từ vấn về sơn xin hãy liên với công ty sơn Á Châu, để được giải đáp và tư vấn một cách chi tiết nhất, nếu quý khách hàng muốn mở đại lý sơn, muốn làm đại lý sơn Lucky Paint hãy tìm hiểu những chính sách mở đại lý sơn của công ty sơn Á Châu để biết thêm chi tiết.  Công ty sơn Á Châu luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn có thể mở đại lý sơn và sinh lợi từ đó.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

4 cách phối màu sơn nhà đẹp và hiện đại

Quay lại trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *