Những kinh nghiệm làm đại lý sơn lớn tại tỉnh Vĩnh Phúc

Các chính sách mở đại lý sơn của Công ty tại tỉnh Thanh Hóa
Các chính sách mở đại lý sơn của Công ty tại tỉnh Thanh Hóa
21 Tháng Sáu, 2017
Bạn đang cần tìm công ty phân phối sơn Lucky Paint chính hãng để mở đại lý sơn tại Khánh Hòa?
Kinh nghiệm kinh doanh sơn nước tại Quảng Ninh
21 Tháng Sáu, 2017
Những kinh nghiệm làm đại lý sơn lớn tại tỉnh Vĩnh Phúc

Hiện nay thị trường kinh doanh ngày càng phát triển mở rộng với xu thế cạnh tranh lớn hơn bao giờ hết. Để có những thành quả ngọt bùi, con người phải trải qua nhiều cay đắng, nhọc nhằn mới tạo ra một kết quả lớn. Bạn đang muốn khởi nghiệp từ lĩnh vực kinh doanh sơn? còn đắn đo lo lắng về trong quyết định kinh doanh? Những kinh nghiệm khi muốn làm đại lý sơn lớn dưới đây sẽ giúp bạn tự tin hơn trên con đường sắp tới.

Để mở đại lý sơn, bạn phải có một định hướng, kiến thức lớn. Điều đó không quan trọng bằng kinh nghiệm từ những người đi trước cần phải nắm bắt, áp dụng cho mô hình kinh doanh của chính mình. Hãy và nên, vạch ra những ý tưởng, thuận lợi, nhược điểm trong ngành kinh doanh.

1. Kiến thức ngành sơn

Kinh doanh một ngành nghề cần phải hiểu bản chất, khái niệm, chức năng, ưu điểm, nhược điểm,… Chính điều đó, khi mở đại lý sơn, tư vấn khách hàng rõ ràng, trơn chu trong từng câu nói, hiểu thông tin bạn nói, màn đáp trả giữa đôi bên không lấp lửng. Bạn cần thể hiện sao cho mình là đại lý chuyên nghiệp, uy tín.

2. Tìm địa điểm kinh doanh

Yếu tố này quan trọng nhất, yếu tố góp phần tạo nên kết quả kinh doanh, ngoài trở thành đại lý lớn và nhà phân phối sơn độc quyền.

Tìm nơi có bề mặt giao thông, con người qua lại đông đúc, cửa hàng rộng rãi, không gian thoáng đãng, các bài trí bên trong hiện đại với tông màu bắt mắt, tạo cái ấn tượng đầu tiên có khách hàng đến, đánh vào trực tiếp ánh nhìn của con người qua lại sự hiếu kỳ, tò mò, gây hiệu ứng khách quan, điểm thu hút lớn.

Cửa hàng có nhiều mặt tiền, nghĩa là tiếp xúc với nhiều hướng nhìn phía. Phía dọc tuyến đường ít người buôn bán cùng hàng hóa thì độ cạnh tranh sẽ không khó khăn.

3. Chiến dịch quảng cáo thương hiệu

Theo tình hình, tính chất, địa điểm của từng vùng, cách sinh sống, người dân tỉnh Vĩnh Phúc ra sao. Phát tờ rơi đến tay từng người, họ biết đến đại lý sơn.

Một chiêu cũng vô cùng  độc đáo các nhà đại lý thường sử dụng, dẫn dụ, thu hút lượng khách hàng lớn, tạo chiến dịch giảm giá, tặng kèm sản phẩm, chế độ ưu đãi khi mua hàng, … Đồng nghĩa với việc thương hiệu bạn được biết tới nhiều, chiếm được chỗ đứng, lòng tin của khách hàng khi sử dụng.

Những kinh nghiệm làm đại lý sơn lớn tại tỉnh Vĩnh Phúc

Những kinh nghiệm làm đại lý sơn lớn tại tỉnh Vĩnh Phúc

4. Chất lượng sản phẩm

Đại lý mới bắt đầu hoạt động, luôn đề cao tính chất lượng lên hàng đầu. Tính truyền thông của con người rất cao, họ truyền nhau những kinh nghiệm, đánh giá thương hiệu sơn của chúng ta đến mọi người, truyền đạt những câu nói, thông tin đại lý của mình kiểu gọi là giới thiệu, chỉ dẫn.

Bạn bắt buộc phải tuân thủ những quy tắc làm kinh doanh, không gian dối, luồn lách tạo ra những mánh khéo trong kinh doanh điều đó rất nguy hiểm. Có câu nói ‘cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra’. Thương trường như chiến trường, đàng hoàng, chính chính. Tuân thủ nguyên tắc ‘khách hàng là thượng đế’

5. Đa dạng sản phẩm

Không nên chỉ bán một  mặt hàng, một đại lý cần đa dạng sản phẩm, mẫu mã. Khách hàng sẽ thích thú và có thêm lựa chọn cho nhu cầu sử dụng, cần cung cấp.

6. Giá cả

Đại lý luôn phải có điều chỉnh giá cả hợp lý, thông thường phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng, mặt sàn chung. Nhm trúng mục đích kinh doanh, đem lại lợi nhuận từ hai phía.

Những mẹo nhỏ, kinh nghiệm này sẽ giúp các nhà đại lý hay có ý định mở đại lý thêm chiến lược đặc thù kinh doanh buôn bán cung cấp bên ngành xây dựng đặc biệt là sản phẩm các loại sơn hợp lý, thông minh nhất.

Kinh doanh sơn nước Á  Châu Việt Nam luôn đồng hành, cung cấp nhiều thương hiệu sơn lớn chất lượng, ưu đãi lớn.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN Á CHÂU VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 971 đường Ngô Gia Tự – P.Đức Giang – Quận. Long Biên – Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Yên Viên – Gia Lâm – Hà Nội

Điện thoại: 0438 717 848 – Fax: 0438 717 848

Hotline: 0944.95.15.95

Văn phòng giao dịch: Phòng 204 – Tòa HH04 nhà Y1 – Khu Đô thị mới Việt Hưng – Phường Giang Biên – Quận Long Biên – TP Hà Nội.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Các chính sách mở đại lý sơn của Công ty tại tỉnh Thanh Hóa

>>> Trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *