Nhu cầu mở đại lý sơn tại Phú Thọ

Bạn đang cần tìm công ty phân phối sơn Lucky Paint chính hãng để mở đại lý sơn tại Khánh Hòa?
Bạn đang cần tìm công ty phân phối sơn Lucky Paint chính hãng để mở đại lý sơn tại Khánh Hòa?
24 Tháng Sáu, 2017
Tư vấn tìm đại lý sơn cấp 1 tại tỉnh Thừa Thiên Huế
Mở đại lý sơn tại Trà Vinh
24 Tháng Sáu, 2017
Tìm đại lý sơn tại Ninh Bình

Tìm đại lý sơn tại Ninh Bình

Nền kinh tế càng phát triển thì nhu cầu xây dựng và phát triển đô thị ngày càng lớn hơn, theo đó nhu cầu sử dụng sơn để trang trí, bảo vệ các công trình, nhà cửa ngày càng nhiều. Phú Thọ là tỉnh rộng lớn còn nhiều tiềm năng phát triển cơ sở hạ tầng chưa được khai thác, do đó chúng tôi tin nếu nhanh chân bước vào thị trường này, trở thành 1 trong những đại lý sơn nước đầu tiên tại đây chắc chắn bạn sẽ thành công.

1. Công ty sơn nước Á Châu Việt Nam

Nhiều người muốn mở đại lý sơn đã tim đến Công ty sơn Á Châu Việt Nam. Công ty sơn Á Châu Việt Nam chuyên  kinh doanh các loại sơn với các thương hiệu sơn nổi tiếng như LUCKY Paint, MAXYLUCKY, SUP, ….. Chúng tôi luôn hướng tới các dòng sơn thân thiện với môi trường, phù hợp với điều kiện khí hậu thời tiết địa phương đặc biệt là khí hậu nhiệt đới ẩm của Việt Nam. Trong kinh doanh, phương châm phục vụ tốt nhất cho khách hàng trên thị trường sơn Việt Nam luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Về dòng sơn cao cấp LUCKY Paint, hiện đang là dòng sơn được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam, là dòng sơn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Hoa Kỳ, sử dụng công nghệ Clourlock tiên tiến với liên kết hoá học khó bị phân huỷ bởi tia UV. Với công nghệ tiên tiến này, sơn của chúng tôi hoàn toàn được nhiệt đới hoá phù hợp với khí hậu nóng ẩm nhiệt đới như Việt Nam, một ưu thế vượt trội hơn các dòng sơn khác trên thị trường.

Nhu cầu mở đại lý sơn tại Phú Thọ

Nhu cầu mở đại lý sơn tại Phú Thọ

2. Lợi thế khi trở thành đại lý sơn của chúng tôi

Với nhiều năm kinh doanh trên thị trường, chúng tôi có mạng lưới đại lý phủ rộng trên cả nước. Điều này giúp các đại lý hỗ trợ nhau trong quá trình kinh doanh, nhập hàng mà còn có thể giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu khách hàng trong khu vực lân cận cho nhau.

Là dòng sản phẩm cao cấp và tạo dựng được lòng tin lâu năm cho khách hàng, việc kinh doanh sơn khi trở thành nhà phân phối sơn độc quyền của chúng tôi sẽ có rất nhiều thuận lợi cho bạn, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để giới thiệu sản phẩm, tạo niềm tin cho khách hàng như khi kinh doanh các dòng sơn chưa được nhiều người biết đến.

Kinh doanh dòng sản phẩn sơn sẽ cực kỳ an toàn và bạn không mất quá nhiều vốn. Với thời gian bảo quản lâu, bạn không còn nỗi lo về hàng tồn kho, hàng ế, hàng lỗi mốt … vì ngày nay,  cùng với nhịp độ phát triển của nền kinh tế và đặc biệt là ngành xây dựng, ngành trang trí nhà cửa, nhu cầu sử dụng sơn của các hộ gia đình, các nhà thầu xây dựng sẽ lên ngôi.

Chúng tôi luôn có chế độ ưu đãi, chính sách đại lý sơn cho các đại lý của mình, các đại lý sẽ được hưởng mức giá ưu đãi và nhiều trương trình khuyến mãi, trao thưởng hàng năm.

Với các kinh nghiệm kinh doanh có được,chúng tôi nhất định sẽ giúp bạn khởi nghiệp vững chắc và thành công. Dù bạn nhiều vốn hay ít vốn, điều đó cũng không ảnh hưởng tới khả năng sinh lời của bạn qua những bài học kinh nghiệm mà chúng tôi dành cho các đại lý của mình.

Chúng tôi – hãng sơn Á Châu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn, kinh doanh sơn nước, sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm, sơn trang trí, với phương châm hợp tác cùng có lợi và mang sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng, rất mong sự đóng góp và đồng hành từ các đại lý.

Để tìm hiểu thêm về các chính sách cũng như lợi nhuận công ty chúng tôi dành cho đại lý, các đối tác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0944 951 595/ 0984 888 968 hoặc có thể liên hệ với chúng tôi qua email: luckypaintvietnam@gmail.com.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Bạn đang cần tìm công ty phân phối sơn Lucky Paint chính hãng để mở đại lý sơn tại Khánh Hòa?

Về lại trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *