Muốn làm đại lý sơn cần đáp ứng những điều kiện gì?

Sơn dầu chống thấm ngoài trời có tốt không?
Sơn dầu chống thấm ngoài trời có tốt không?
11 Tháng Sáu, 2017
Mở đại lý cho công ty sơn nước cần những gì?
Mở đại lý cho công ty sơn nước cần những gì?
12 Tháng Sáu, 2017
Mở đại lý sơn tại Quảng Ngãi

Thị trường sơn nước ở nước ta chưa bao giờ sôi động như thời điểm đầu năm 2017. Rất nhiều các thương hiệu sơn nổi tiếng thế giới như Mykolor, Lucky Paint, Dulux đồng loạt đưa ra các mức chiết khấu cao, hoa hồng lớn để xây dựng hệ thống kênh phân phối đại lý sơn của họ.

Đây chính là cơ hội vô cùng hấp dẫn để bạn có thể trở thành Đại lý sơn nước quan trọng trong chuỗi kênh bán hàng của hãng sơn cao cấp nào đó. Nhưng muốn làm đại lý sơn cần phải đáp ứng những điều kiện gì? Bạn sẽ nhận được câu trả lời chi tiết trong bài viết hôm nay.

1. Chuẩn bị mặt bằng kinh doanh

Để trở thành đại lý sơn nước chính thức của hãng sơn cao cấp Lucky Paint hay một số thương hiệu sơn tên tuổi khác, bạn cần chuẩn bị mặt bằng kinh doanh trước tiên.

Bạn có thể thuê địa điểm để bán hàng, kinh doanh hoặc tận dụng lợi thế diện tích mặt đường nhà bạn nhưng tối thiểu cần rộng 3 mét để khách hàng nhận diện Đại lý của bạn tốt hơn.

Nếu là Đại lý sơn cấp 1 thì đòi hỏi mặt đường lớn thuận lợi cho giao thông và nằm trong các khu dân cư đông đúc. Còn đối với đại lý cấp 2 hay chuỗi cửa hàng bán lẻ thì không khắt khe về địa điểm kinh doanh, mặt bằng có thể nằm ở các trục đường nhỏ hơn và cả ở trong ngõ.

Muốn làm đại lý sơn cần đáp ứng những điều kiện gì?

Muốn làm đại lý sơn cần đáp ứng những điều kiện gì?

2. Số vốn đầu tư ban đầu cần cho việc mở đại lý sơn

Không ít các thương hiệu sơn nổi tiếng trên thị trường thường áp đặt mức doanh thu nhất định trong năm đầu tiên đối với các đại lý mới nhằm gây áp lực lên đại lý để họ đảm bảo mức doanh thu  sơn nước cao nhất cho nhà cung cấp.

Nhưng mặt trái của chạy theo doanh số đã vô tình tạo sự không thoải mái cho cả 2 bên và khiến cho mức vốn đầu tư ban đầu có thể rất cao mà không ít các nhà đầu tư mở đại lý có đủ năng lực kinh tế.

Do vậy, Sơn Á Châu là một trong những công ty hỗ trợ tốt nhất cho các Đại lý mới. Chúng tôi không áp đặt mức doanh số hay ép bạn phải bán thật nhiều sơn. Với mục tiêu 2 bên hợp tác có lợi, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất để bạn có thể làm quen và kinh doanh sơn hiệu quả trong những tháng đầu tiên.

Để trở thành đại lý sơn chính thức tại công ty chúng tôi hoặc một số nhà cung cấp sơn hàng đầu Việt Nam, bạn nên cân nhắc số vốn trong khoảng từ 30 triệu-300 triệu đồng tùy theo điều kiện kinh tế của bạn.

3. Trách nhiệm của các Đại lý đối với thương hiệu sơn của nhà cung cấp

Đây là điều kiện rất quan trọng nhằm đánh giá bạn có đủ phẩm chất và yếu tố cần thiết để trở thành đối tác, Đại lý sơn nước chính thức hay không.

Bởi trong quá trình công ty hỗ trợ bạn làm biển quảng cáo và mở đại lý, rất nhiều Công ty sơn nước quảng cáo miễn phí địa điểm kinh doanh của bạn. Cùng những chính sách giá và hoa hồng tốt nhất nhằm giúp bạn đẩy nhanh tiến độ bán hàng.

Nhưng bù lại, bạn cần cam kết có trách nhiệm với thương hiệu sơn chính hãng của nhà cung cấp và hình ảnh của họ. Bạn không được có hành vi gian lận, pha trộn các tạp chất bên ngoài vào các thùng sơn, lon sơn trái phép cũng như có những hành động không đúng mực làm ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh doanh nghiệp sơn.

Để có thể trở thành đại lý sơn chính thức của Công ty Sơn Á Châu – doanh nghiệp uy tín và phân phối sơn chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay, Quý Đối tác vui lòng liên hệ chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN Á CHÂU VIỆT NAM

Trụ sở kinh doanh: Số 971 đường Ngô Gia Tự – P.Đức Giang – Quận. Long Biên – Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Yên Viên – Gia Lâm – Hà Nội

Tel: 0438 717 848Fax: 0438 717 848

Hotline: 0944.95.15.95

VPGD: Phòng 204 – Tòa HH04 nhà Y1 – Khu Đô thị mới Việt Hưng – Phường Giang Biên – Quận Long Biên – TP Hà Nội.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Sơn dầu chống thấm ngoài trời có tốt không?

>>>>> Quay lại trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *