Một số cách phối màu cho không gian nhà bạn đẹp hơn

Vữa tự chảy AC Grout M80
Vữa tự chảy AC Grout M80
26 Tháng Chín, 2017
Hướng dẫn thi công sơn EPXOY APT trong xây dựng
Hướng dẫn thi công sơn EPXOY APT trong xây dựng
26 Tháng Chín, 2017
Một số cách phối màu cho không gian nhà bạn đẹp hơn

Phối màu sơn nhà xanh rêu nhạt bên ngoài

Có được một ngôi nhà là không dễ, làm sao để thiết kế, phối màu sơn nhà đẹp còn là một vấn đề khó khăn hơn. Vậy nên với bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách để phối màu cho nhà bạn lộng lẫy như bạn mong.

1.Sơ lược về tổng thể ngôi nhà

Với một ngôi nhà hoàn chỉnh, mặt tiền được coi là yếu tố sáng giá nhất để khi mọi người nhìn vào sẽ thấy được bộ mặt toàn ngôi nhà bạn, vậy nên bạn cần chú ý phối màu sơn nhà bạn ở đây phù hợp, trang nhã, tươi mới. Để người khác nhìn vào có thể cảm nhận được hết không gian toàn ngôi nhà.

Tiếp đến đó là không gian của phòng khách, bạn cần phối màu sơn nhà nơi phòng khách hợp lý, thông thường sẽ phối cùng màu đồ nội thất nơi đây, bạn có thể tham khảo một số mẫu phối phòng khách rất đẹp, sang trọng.

Những không gian phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm của bạn nên lựa những màu sắc tao nhã, những màu trung tính để khi những vật dụng ở những nơi đó bạn có thể thay đổi thường xuyên, bạn sẽ thấy những màu trung tính này sẽ không mất giá trị.

2.Tìm hiểu một số màu sơn thường được dùng phối nội ngoại thất nhà bạn

Về nội thất

Một số màu sau được dùng để phối màu sơn cho bên trong ngôi nhà bạn đó là màu vàng kem:

Với gam màu này mang đến cho ngôi nhà bạn màu sắc vô cũng ấm áp, tươi mới. Bạn sẽ cảm nhận được ánh nắng nhẹ ban mai trong căn phòng, và với gam màu nhạt này còn làm cho cả căn phòng bạn yên tĩnh, thư thái.

Một số cách phối màu cho không gian nhà bạn đẹp hơn

Màu vàng kem cho phòng khách

Màu vàng kem này có thể sử dụng chính cho căn phòng khách nhà bạn, để phòng khách nhà bạn thêm phần sang trọng, lịch lãm. Hoặc nếu không thích màu vàng kem bạn có thể chọn màu tông hơi nhẹ như màu vàng nâu, hoặc màu kem để phối màu sơn nhà cho phòng khách.

Ngoài ra bạn có thể chọn màu xanh lá nhạt cho bên trong căn nhà bạn, với màu nhẹ nhàng tươi mới này mà kết hợp với gam màu trắng nữa thì sẽ càng làm ngôi nhà bạn sinh động đây. Màu xanh này còn hợp với môi trường nên bạn luôn cảm thấy cảm giác trong lành trong môi trường sống đó.

Về ngoại thất

Màu vàng nâu là sự lựa chọn phối màu sơn bên ngoài nhà bạn thích hợp nhất, nó cùng tông màu với ánh nắng mặt trời nên việc bạn chọn màu này giúp cho phản chiếu ánh sáng của ánh nắng, giúp nhà bạn làm giảm cái nóng cả bên trong lẫn ngoài.

Màu xanh rêu nhạt là một màu cũng được chọn rất nhiều cho việc sơn bên ngoài nhà, một màu sắc dịu dàng, yên bình tạo ấn tượng cho người ngoài nhìn vào vừa thư thái vừa nhẹ nhàng, khiến bạn như đang bắt gặp một thiên nhiên hùng vĩ, những ưu điểm màu sơn này mang lại rất tự nhiên bên ngoài ngôi nhà.

Một số cách phối màu cho không gian nhà bạn đẹp hơn

Phối màu sơn nhà xanh rêu nhạt bên ngoài

Ngoài ra còn rất nhiều màu sắc khác cho bạn lựa chọn phù hợp cho nhà bạn như màu xám trắng, hay màu xanh hải quân, màu hồng nhạt, … Nhiều người chọn cách phối màu sơn nhà theo mệnh số của họ, cũng có nhiều người chọn theo sở thích vậy nên việc bạn lựa chọn gam màu nào phù hợp cho tổng thể ngôi nhà cũng như thị hiếu của người khác khi nhìn vào rất quan trọng, bạn có thể tham khảo rất nhiều mẫu do nhiều nhà thiết kế lên ý tưởng sẵn để chọn lựa cho đúng nhé!

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Vữa tự chảy AC Grout M80

Về trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *