Mở đại lý sơn tại Quảng Ngãi

Bàn ghế gỗ hiện đại
Bộ bàn ghế gỗ gụ luôn làm bạn tự tin nhất VG200
21 Tháng Sáu, 2017
Các chính sách mở đại lý sơn của Công ty tại tỉnh Thanh Hóa
Các chính sách mở đại lý sơn của Công ty tại tỉnh Thanh Hóa
21 Tháng Sáu, 2017
Mở đại lý sơn tại Quảng Ngãi

Kinh doanh là phương pháp đầu tư, tiết kiệm đơn giản nhất. Nếu bạn biết đầu tư đúng thời điểm, chọn đúng sản phẩm, việc làm chủ khả năng tài chính của chính bạn và gia đình là tất nhiên. Mở đại lý sơn tại Quảng Ngãi sẽ giúp bạn làm được điều đó. Vậy muốn mở đại lý sơn tại Quảng Ngãi thì bạn cần biết những gì?

1.Điều kiện mở đại lý sơn tại Quảng Ngãi

Muốn làm đại lý sơn bạn cần tuân thủ điều kiện mở đại lý sơn được cung cấp bởi công ty sơn nước cao cấp của Mỹ – Lucky Paint. Điều kiện mở đại lý sơn được mô tả bằng mặt bằng kinh doanh, số vốn đầu tư ban đầu để mở đại lý.

Mặt bằng kinh doanh

Địa điểm kinh doanh có thể là đi thuê hay tận dụng diện tích mặt đường của gia đình tuy nhiên mặt bằng tối thiểu rộng 3m.

Nếu bạn chọn làm đại lý sơn cấp 1 độc quyền thì địa điểm kinh doanh cần ở ngoài mặt đường, nơi thuận lợi giao thông, khu dân cư đông đúc.

Nếu bạn chọn làm đại lý cấp 2 hay chuỗi cửa hàng thì bạn có thể chọn địa điểm nằm ở các trục đường nhỏ hơn và có thể ở trong ngõ.

Số vốn đầu tư ban đầu để mở đại lý

Sơn Á Châu luôn tạo những điều kiện thuận lợi  nhất cho bạn hàng nhằm mục đích win – win, bạn là bạn hàng của chúng tôi, chúng tôi có trách nhiệm với doanh thu và lợi nhuận của các bạn. Chính vì vậy, chúng tôi không áp đặt mức doanh thu cho hệ thống đại lý phân phối sơn mà luôn luôn giúp đỡ các bạn thúc đẩy hoạt động ngay từ những ngày đầu tiên nhằm mục đích phát triển bền vững.

Tuy nhiên để trở thành đại lý sơn tại công ty chúng tôi hoặc một số nhà cung cấp sơn hàng đầu khác trên thị trường, bạn cần chuẩn bị được số vốn từ 30 triệu-300 triệu đồng tùy theo năng lực kinh tế của bạn.

Ngoài những điều kiện về mặt kinh tế và năng lực, như bạn biết đấy bất kì một tổ chức doanh nghiệp nào cũng đều sẽ đặt nặng trách nhiệm và lòng tin hợp tác vào các bạn. Bạn không chỉ cần đáp ứng về mặt kinh tế và năng lực mà còn cần đáp ứng được về trách nhiệm cho chúng tôi, luôn hiểu rõ các chính sách đại lý sơn là một lợi thế.

Mở đại lý sơn tại Quảng Ngãi

Mở đại lý sơn tại Quảng Ngãi

2.Thủ tục pháp lý cần thiết để mở đại lý sơn tại Quảng Ngãi

Dựa vào các thủ tục pháp lý như:

Nghị định 78/2015/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp

-Quyết định 10/2007/QĐ-TTg ban hành hệ thống ngành kinh tế của Việt Nam do

-Thủ tướng Chính phủ ban hành

Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp 2008

Luật Thuế thu nhập cá nhân 2007, sửa đổi 2012

Nghị định 75/2002/NĐ-CP về việc điều chỉnh mức thuế môn bài

Luật Thuế giá trị gia tăng 2008, sửa đổi năm 2013

Thủ tục pháp lý cần thiết để mở đại lý sơn bao gồm đăng ký kinh doanh và nộp các loại thuế phù hợp.

Đăng ký kinh doanh

Trước khi kinh doanh bạn cần đi làm giấy đăng ký kinh doanh hợp pháp. Đối với việc làm đại lý phân phối cho hàng sơn chúng tôi, bạn cần đăng ký kinh doanh hộ gia đình tại phòng kế hoạch và đầu tư của quận hoặc huyện. Việc quản lý hoạt động khá đơn giản, bạn sẽ chỉ cần nộp thuế thu nhập cá nhân và không cần có trách nhiệm nộp thuế thu nhập doanh nghiệp theo luật pháp.

Sau đó bạn tiến hành viết ngành nghề đăng ký kinh doanh, ngành nghề đăng ký kinh doanh của bạn có thể ghi là đại lý (mã ngành nghề 46101 – theo quyết định 10/2007/QĐ-TTg) và các thông tin cần thiết khác

Thuế phải nộp

Mỗi một hoạt động kinh doanh đều sẽ phải tiến hành nộp thuế phù hợp. Đối với hoạt động làm đại lý phân phối sơn của chúng tôi bạn cần nộp thuế thu nhập cá nhân, thuế môn bài, thuế giá trị gia tăng.

Thuế Thu nhập cá nhân

Như đã trình bày, vì bạn đăng ký kinh doanh hộ gia đình nên bạn chỉ cần nộp thuế thu nhập cá nhân cho nhà nước. Mức thuế thu nhập cá nhân kinh doanh được quy định:

Và thuế suất thuế thu nhập cá nhân được cho ở dưới đây

Thuế môn bài

Thuế môn bài là khoản thuế mà khi tổ chức, hộ gia đình tham gia hoạt động kinh doanh bắt buộc phải nộp. Mức thuế sẽ tùy thuộc vào thu nhập của hộ kinh doanh được chú thích ở dưới

Thuế giá trị gia tăng

Đại lý phân phối có nghĩa vụ nộp thuế GTGT cho khách hàng. Thuế GTGT cơ bản là do khách hàng chịu và bạn chỉ có nghĩa vụ nộp hộ mà thôi.

Như vậy, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: “Tôi muốn mở đại lý sơn thì làm thế nào chưa ạ?”, Sơn Á Châu là công ty sơn nhà luôn đem đến cho bạn thuận lợi đồng thời nâng cao vị thế của Sơn Á Châu.

Nếu bạn có nhu cầu cần làm nhà phân phối sơn nước hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mở đại lý sơn nước miễn phí và trở thành nhà phân phối sơn độc quyền của chúng tôi. Sơn Á Châu là một công ty sơn nhà kinh doanh sơn nước cung cấp sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm, sơn trang trí…

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN Á CHÂU VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 971 đường Ngô Gia Tự – P.Đức Giang – Quận. Long Biên – Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Yên Viên – Gia Lâm – Hà Nội.

Website: hangsonachau.com

Điện thoại: 0438 717 848 – Fax: 0438 717 848

Hotline: 0944.95.15.95

Văn phòng giao dịch: Phòng 204 – Tòa HH04 nhà Y1 – Khu Đô thị mới Việt Hưng – Phường Giang Biên – Quận Long Biên – TP Hà Nộ

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Công ty sơn Á Châu Việt Nam cần mở đại lý sơn tại Lào Cai

Bấm để về trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *