Bạn đang cần tìm công ty phân phối sơn Lucky Paint chính hãng để mở đại lý sơn tại Khánh Hòa?
Kinh nghiệm kinh doanh sơn nước tại Quảng Ninh
21 Tháng Sáu, 2017
sofa gỗ góc hiện đại
Không gian hiện đại với mẫu sofa gỗ góc sang trọng
22 Tháng Sáu, 2017
Mở đại lý sơn tại Đồng Nai

Bạn đang có một số vốn  muốn đầu tư và mở đại lý  sơn  tại Đồng Nai. Hãy hợp cùng Á Châu, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội để phát triển và đem lại nguồn thu nhập lớn cho bản thân.

Được biết đến là tỉnh trọng điểm ở phía nam, ngành xây dựng của Đồng Nai có tốc độ tăng trường đáng kính ngạc. Nhu cầu về các loại sơn cũng không ngừng gia tăng. Cơ hội “kiếm bạc tỷ”  từ kinh doanh sơn nước là hoàn toàn có thể.

Tại sao nên mở đại lý sơn nước tại Đồng Nai

Kinh tế năng động, dân cư tập trung đông đúc, Đồng Nai luôn là một vùng đất đầy tiềm năng cho các dự án kinh doanh từ các doanh nghiệp, các đại lý, đến các cá nhân nhỏ lẻ. Với lĩnh vực sơn nhà, việc trở thành đại lý sơn cấp 1 độc quyền  là một bước đi đầy sáng suốt và đúng đắn. Tại sao vậy?

Đồng Nai có vị trí thuận lợi nằm trên nhiều tuyến đường giao thông quan trọng, việc buôn bán vận chuyển giao lưu thông hàng hóa rất thuận tiện. Đối với mặt hàng sơn cũng không phải là ngoại lệ.

Các dự án xây dựng lớn liên tục được đầu tư tại đây, điển hình là nhưng toàn nhà cao ốc, khu đô thị, nhà ở, các cụm công nghiệp, khách sạn, nhà hàng…chưa kể đến là các công trình trọng điểm của chính quyền, địa phương Đồng Nai. Điều đó cho thấy nhu cầu sử dụng sơn là rất lớn và sẽ tiếp tục gia tăng trong những năm tới.

Dân cư đông, nguồn dân di cư từ các tỉnh khác đến sinh sống làm ăn rất lớn, nhu cầu nhà ở là rất cao. Khi các nhu cầu xây dựng tăng lên nhu cầu về sơn  nhà cũng tăng là điều tất yếu.

Tôi muốn mở đại lý sơn tại Đồng Nai cần những kiện và thủ tục gì

Để mở đại lý sơn tại Đồn Nai không phải là điều quá khó khăn. Bất kỳ ai đang học tập và làm việc tại đây cần làm phần phân phối sơn đều được nếu có các điều kiện như: vốn kinh doanh, mặt bằng kinh doanh, yêu thích kính doanh và đảm bảo đủ các thủ tục pháp lý kinh doanh hợp pháp.

Sau khi đã đủ các điều kiện cần thiết cũng như lựa chọn nhà phân phối sơn độc quyền, bạn phải tiến hành xin giấy phép kinh doanh tại cơ quan cấp giấy phép kinh doanh thường là ở quận, huyện nơi bạn sinh sống và tiến hành đóng thuế theo quy định của nhà nước.

Mở đại lý sơn tại Đồng Nai

Mở đại lý sơn tại Đồng Nai

Mở đại lý sơn tại Đồng Nai nên chọn loại sơn nào?

Không chỉ vốn, thị trường, cách thức kinh doanh  mà đối tác hợp tác cũng là việc bạn cần căn nhắc kỹ lưỡng. Mặc dù sơn là mặt hàng có nhu cầu rất lớn, những không phải loại sơn nào cũng giúp bạn chính phục được khách hàng cũng như sinh lời lớn.

Trong các công ty sơn nhà hiện nay, Á Châu là cái tên được rất nhiều khách hàng biết đến bởi những sản phẩm sơn chất lượng hàng đầu trên thế giới. Các sản sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn trang trí, sơn chống thấm…đều được khách hàng đánh giá rất cao. Bởi vậy, không khó để sơn Á Châu chinh phục thị trường mới.

Đặc biệt, Các chính sách đại lý sơn cho các đối tác của Á Châu cũng rất hấp dẫn như: triết khấu cao, được hỗ trợ về nhiều mặt từ vận chuyên, tư vấn mở đại lý sơn, hỗ trợ thông tin, đến các phương thức truyền thông quảng cáo tiếp cận khách hàng….làm sao đó hỗ trợ các đại lý bán được nhiều hàng nhật.

Á Châu luôn mong muốn hợp tác cùng phát triển với các đại lý lớn nhỏ trên các địa phương tại Đông Nai. Và cam kết sẽ có nhiều chính sách ưu đãi nhất, hỗ trợ ở mức cao nhất cho các đại lý của mình.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Kinh nghiệm kinh doanh sơn nước tại Quảng Ninh

Về lại trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *