Màu sơn và nội thất phòng ngủ hợp phong thủy

Sử dụng màu sơn tím trong trang trí nhà bếp
Sử dụng màu sơn tím trong trang trí nhà bếp
20 Tháng Bảy, 2017
Màu sơn và nội thất cho người mệnh Thủy
Màu sơn và nội thất cho người mệnh Thủy
20 Tháng Bảy, 2017
Màu sơn và nội thất phòng ngủ hợp phong thủy

Hình ảnh màu sơn và nội thất phòng ngủ hợp phong thủy 02

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, không gian riêng tư của mỗi người. Đây là nơi kết thúc ngày dài sau những giờ làm việc mệt mỏi và cũng là nơi bắt đầu ngày mới khi bạn mở mắt ra. Vì thế màu sơn và nội thất của phòng ngủ sẽ mang đến cho bạn cảm hứng mới cho ngày mới đầy may nắm đang chờ bạn.

Trang bài viết này, chúng tôi mang đến cho bạn một số gợi ý về màu sơn và nội thất phòng ngủ hợp phong thủy:

1. Màu sơn và nội thất

Sự kết hợp giữa màu sơn và nội thất làm cho căn phòng trở nên nhã nhặn, lịch sự, hiện đại và dễ chịu. Trong mỗi căn phòng, màu sơn chính là yếu tố thể hiện không gian và nội thất là đồ trang trí thể hiện không gian tổng quát của cả căn phòng. Bạn cũng nên tìm hiểu về thiết kế căn phòng để có một không gian hoàn hảo nhất.

Để căn phòng đẹp và hoàn hảo nhất, bạn cần lên kế hoạch chi tiết về cách sắp xếp nội thất trong căn phòng. Sau đó, bạn lựa chọn màu sơn và cuối cùng quyết định chọn màu nội thất cho phù hợp với màu sơn.

Màu sơn và nội thất phòng ngủ hợp phong thủy

Hình ảnh màu sơn và nội thất phòng ngủ hợp phong thủy 01

Phòng ngủ được thiết kế với gam màu tươi sáng theo phong cách sang trọng và hiện đại. Bài trí theo phong cách lãng mạn, nhẹ nhàng với gam màu sắc nhẹ, ngọt ngào bởi vì đây chính là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

2. Màu sơn và phong thủy

Khi lựa chọn được màu sơn và đồ nội thất phù hợp, hòa hợp với nhau thì bạn cũng cần phải quan tâm và để ý đến vấn đề phong thủy. Màu sơn bạn chọn đã hợp phong thủy chưa!?

Bạn muốn tìm hiểu xem căn phòng đã hợp phong thủy chưa thì bạn phải biết tuổi của mình là mệnh nào để tìm hiểu về cách trang trí, phối màu cho phù hợp. Khi bạn lựa chọn màu sắc của sơn theo thuyết phong thủy phù hợp với mệnh của mình thì điều đó đã giúp cho bạn đón nhận niềm vui, may mắn, tài lộc đến.

Theo thuyết phong thủy trong ngũ hành, người mệnh Kim nên sử dụng những màu hòa hợp với bản mệnh của mình, hoặc màu tương sinh của mệnh Thổ (Thổ sinh Mộc). Các màu như màu nâu đất, màu vàng là những màu thường được dùng trong ngôi nhà, căn phòng của gia chủ mệnh Kim.

Màu sơn và nội thất phòng ngủ hợp phong thủy

Hình ảnh màu sơn và nội thất phòng ngủ hợp phong thủy 02

Tường và rèm cửa nên sử dụng những màu có tông sáng và những màu có ánh kim vì màu trắng là màu hợp với gia chủ mệnh Kim, ngoài ra kết hợp với tông màu nâu và vàng xẫm.
Hỏa khắc Kim nên gia chủ không nên sử dụng những gam màu nóng thuộc mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng, tím,… Nếu gia chủ thích cây cối hay đồ dùng vật dụng màu xanh lá cây, xanh da trời thì cũng có thể sử dụng, vì Kim khắc chế Mộc.

Lựa chọn màu sơn ưng ý và hợp phong thủy thật là điều không hề dễ dàng. Hy vọng qua bài viết của chúng tôi bạn sẽ có kinh nghiệm hơn trong việc chọn lựa màu sắc hợp phong thủy. Chúc bạn có một căn phòng đẹp và ưng ý!

Mọi thông tin cần tư vấn tất cả những vấn đề về sơn xin hãy liên hệ với công ty sơn Á Châu là công ty phân phối độc quyền hãng sơn Lucky paint của Mỹ tại Việt Nam, để được giải đáp và nhận được tư vấn một cách chi tiết nhất, nếu bạn muốn mở đại lý sơn, muốn làm đại lý sơn Lucky Paint hãy tìm hiểu qua những chính sách mở đại lý sơn của  sơn Á Châu để biết thêm chi tiết.  hoặc gọi điện trực tiếp đến Công ty cp sơn Á Châu  để được tư vấn chi tiết nhất, chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn có thể mở đại lý sơn và sinh lợi từ đó.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Sử dụng màu sơn tím trong trang trí nhà bếp

Quay về

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *