Màu sơn và nội thất cho người mệnh Thủy

Màu sơn và nội thất phòng ngủ hợp phong thủy
Màu sơn và nội thất phòng ngủ hợp phong thủy
20 Tháng Bảy, 2017
Lựa chọn màu sơn cho phòng ngủ vợ chồng
Lựa chọn màu sơn cho phòng ngủ vợ chồng
20 Tháng Bảy, 2017
Màu sơn và nội thất cho người mệnh Thủy

Hình ảnh màu sơn và nội thất cho người mệnh Thủy 02

Ngày nay, khi trang trí nhà cửa vấn đều chọn màu sơn theo phong thuỷ được ưu tiên hàng đầu. Nếu bạn là người mệnh Thủy, hãy tìm hiểu và sử dụng một số gợi ý sau đây của chúng tôi xem sao.

Nếu bạn không biết bạn thuộc mệnh nào hãy tìm hiểu xem tuổi của mình thuộc mệnh nào để có thể trang trí ngôi nhà phù hợp phong thủy đón tài vận, may mắn nhé.

1. Cách phối màu sơn

Mệnh Thủy hòa hợp với màu đen, xanh dương và tương sinh với xanh lá cây (Thủy sinh Mộc) vì vậy bạn sử dụng những màu này đển sơn hay chọn vật dụng trang trí có gam màu này rất tốt.

Nếu bạn sử dụng những gam màu này làm tông màu chủ đạo thì cuộc sống và sự nghiệp của người mệnh Thủy rất có lợi và tạo cảm giác thư thái, thoải mái cho mọi người trong nhà.

Màu sơn và nội thất cho người mệnh Thủy

Hình ảnh màu sơn và nội thất cho người mệnh Thủy 01

Một ngôi nhà có phong thủy tốt là màu sơn và nội thất phải hòa hợp và hợp phong thủy. Bạn không nên vì yếu tố phong thủy mà lạm dụng quá nhiều màu sắc nóng hoặc màu sắc quá lạnh.

Người mệnh Thủy hợp với màu trắng, nguồn năng lượng phong thủy mang lại cho bạn một tương lại tươi sáng. Nhưng không phải vậy mà bạ sử dụng quá nhiều màu trắng gây cảm giác lạnh lẽo, không tốt.

2. Nội thất

Gia chủ mệnh Thủy nên sử dụng các chất liệu kim loại, gỗ, thủy tinh để trang trí cho ngôi nhà, chọn các đồ vật có hình tròn, trụ, lượn sóng tránh hình nhọn của Hỏa vì Hỏa khắc Thủy.

Màu sơn và nội thất cho người mệnh Thủy

Hình ảnh màu sơn và nội thất cho người mệnh Thủy 02

Bạn có thể trang trí kèm cây xanh, chuông gió bằng kim loại hoặc các bức tượng bằng đồng, bằng gỗ, gương, bể cá, trần nhà lượn sóng, vách ngăn pha lê… Mặc dù hợp phong thủy nhưng nước quá nhiều sẽ cuốn trôi mọi thứ.

Trong nhà có nhiều người và các mệnh khác nhau, đừng lo, bạn chỉ cần trang trí và sử dụng màu sơn theo mệnh của người đàn ông trụ cột trong gia đình. Mệnh Thủy hợp với hướng Bắc, Đông Nam, Nam đây là các hướng tốt đón tài lộc, niềm vui và may mắn.

3. Lưu ý

Bạn cũng cần nên để ý tới các lưu ý sau đây để tránh những điều không may mắn:

  • Không đặt gương ở đối diện phòng ngủ tránh hao tổn tài vận và điều không may.
  • Không đặt cây xanh tại phòng ngủ để tránh khó ngủ và giấc ngủ không sâu.
  • Không nên đặt phòng ngủ trực tiếp phía trên các phòng bếp hoặc toilet.
  • Không đặt giường ngủ ngay dưới xà ngang, dầm nhà sẽ tạo cảm giác khó ngủ.
  • Tối kị đặt cửa phòng đối diện với cầu thang hoặc bếp, toilet.
  • Tránh các vật có mũi nhọn chĩa về phía phòng ngủ.

Qua bài viết này, hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được màu sơn và nội thất phù hợp phong thủy, các lưu ý giúp bạn tránh được các điều không may. Chúc bạn có một căn phòng đẹp, ưng ý, hợp phong thủy!

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp cho các bạn có những kiến thức khi kết sơn và nội thất trong nhà một cách tốt nhất.

Mọi chi tiết cần từ vấn về sơn xin hãy liên với công ty sơn Á Châu, để được giải đáp và tư vấn một cách chi tiết nhất, nếu quý khách hàng muốn mở đại lý sơn, muốn làm đại lý sơn Lucky Paint hãy tìm hiểu những chính sách mở đại lý sơn của công ty sơn Á Châu để biết thêm chi tiết.  Công ty sơn Á Châu luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn có thể mở đại lý sơn và sinh lợi từ đó.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Màu sơn và nội thất phòng ngủ hợp phong thủy

>>>>> luckypaint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *