Cách chọn màu sơn làm mát nhà
Cách chọn màu sơn làm mát nhà
23 Tháng Tám, 2017
Bàn ghế phòng khách đẹp cao cấp
Bộ bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại cho gia đình
25 Tháng Tám, 2017
Màu sơn tuổi quý dậu

Màu tỏ rất kỵ đối với những ngôi nhà của gia chủ mệnh Kim

Màu sắc có vai trò rất quang trọng trong việc cân bằng, điều tiết hài hòa yếu tố âm dương ngũ hành của từng người. Nắm bắt được cách thức phối màu cho bản mệnh sẽ mang đến may mắn cho bạn và giúp bạn đạt hiệu quả cao trong công việc. Do đó việc lựa chọn màu sắc cho trang phục , trang sức, màu xe, màu sơn nhà là vấn đề rất quan trọng… Mỗi người mỗi mệnh, mỗi mệnh mỗi màu, bài viết này sẽ giúp cho người tuổi Quý Dậu chọn được màu sơn nhà phù hợp với bản mệnh của mình.

  1. Màu tường nhà cho người mệnh Kim

Người tuổi Quý Dậu thuộc mệnh Kim (Kiếm phong Kim – Kiếm bọc vàng). Vì vậy, màu sắc hợp với người mệnh Kim nhất là màu vàng, vàng cam hay vàng nhạt. Nếu gam màu này được sử dụng làm màu chủ đạo trong ngôi nhà thì sẽ có lợi cho cuộc sống và sự nghiệp của gia chủ.Trong âm dương ngũ hành màu vàng thuộc hành Dương nên sẽ phù hợp với không có gian đông người như phòng khách, hành lang, phòng bếp hay văn phòng công ty, cửa hàng…

Màu sơn tuổi quý dậu

Ngũ hành sắc cho các mệnh

Tuy nhiên không nên lạm dụng quá nhiều màu vàng làm tông màu chính cho ngôi nhà của gia chủ. Một ngôi nhà có phong thủy tốt là phải được phối màu hài hòa và đạt được sự cân bằng trong không gian sử dụng.

Ngoài ra, người tuổi Quý Dậu có thể sử dụng màu trắng làm gam màu chính cho các vật dụng, đồ dùng trong nhà. Màu trắng là màu sắc đơn giản đem lại cảm giác thư giãn và thoải mái. Vì vậy, bạn nên sơn màu trắng cho phòng nghỉ và phòng tắm.

Theo tương quan ngũ hành vì Kim sinh Thủy nên người mệnh Kim có thể dùng màu xanh lam và màu đen là màu đại diện cho mệnh Thủy. Với hai gam màu này sẽ đem đến nguồn năng lượng phong thủy giúp bạn phát triển những cơ hội mới trong tương lai.

  1. Màu trần nhà cho người mệnh Kim

Trần nhà có một vài trò quan trọng trong thuật phong thuỷ phòng khách. Nếu như trong không gian nhỏ nếu trần nhà có màu sáng sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát khi vào phòng.

Màu sơn tuổi quý dậu

Sơn tường màu vàng hợp với người mệnh Kim

Sàn nhà nên có màu đậm nhất kế đến là màu tường nhạt hơn và cuối cùng là trần nhà có màu nhạt nhất. Theo quan điểm của người xưa: trời nhẹ, đất nặng, màu sắc trong nhà như vậy sẽ giúp cho gia chủ sớm tăng tiền tài.

  1. Những màu sơn không hợp với người mệnh Kim

Ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, tồn tại theo quy luật tương sinh và tương khắc. Quy luật của Ngũ hành hoàn toàn phù hợp với quy luật của tự nhiên. Vì vậy từ khi được biết đến, ngũ hành luôn thể hiện một sự chính xác cho những người tin vào. Theo quy luật tương sinh tương khắc trong phong thủy thì mệnh Hỏa rất khắc với mệnh Kim. Vì thế các gia chủ nên tránh sử dụng những tông màu đại diện cho mệnh Hỏa khi sơn nhà. Những tông màu đại diện cho mệnh Hỏa như: màu đỏ, màu hồng cùng với một số màu tối khác.

Màu sơn tuổi quý dậu

Màu tỏ rất kỵ đối với những ngôi nhà của gia chủ mệnh Kim

Qua bài viết này hy vọng các gia chủ tuổi Quý Dậu có thể tìm được cho mình màu sơn phù hợp cho ngôi nhà của mình. Nếu như bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa biết chọn màu sơn nào cho người mệnh Kim thì bạn hãy liên lạc với Công ty cổ phần sơn Á Châu Việt Nam theo Hotline: 0944.951.595 – 0984.888.968 để nhân được sự tư vấn một cách tận tình nhất cho ngôi nhà của bạn.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Cách chọn màu sơn làm mát nhà

Về trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *