Màu sơn đỏ trong trang trí phòng ngủ

Lựa chọn màu sơn cho phòng ngủ vợ chồng
Lựa chọn màu sơn cho phòng ngủ vợ chồng
20 Tháng Bảy, 2017
Lựa chọn màu sơn phù hợp với không gian nhà bếp
Lựa chọn màu sơn phù hợp với không gian nhà bếp
20 Tháng Bảy, 2017
Màu sơn đỏ trong trang trí phòng ngủ

Với phòng ngủ chúng ta có vô vàn kiểu trang trí và kết hợp màu sắc sơn khác nhau. Ngoài các tông màu trầm thì tông màu nóng cũng vô cùng được ưa chuộng. Sắc đỏ được sử dụng nhiều nhất. Việc phối màu đỏ như thế nào để phòng ngủ của bạn hòa hợp nhất.

  1. Kết hợp đỏ – xanh nước biển – trắng

Việc kết hợp 2 màu sắc hoàn toàn trái ngược nhau này đem lại cho bạn một không gian vô cùng hiện đại và táo bạo, cũng như thể hiện bạn là con người cá tính và nổi loạn. Tuy nhiên bạn chỉ nên sử dụng màu xanh nước biển ở mức nhạt hoặc vừa tránh dung quá đậm hoặc quá nhiều sẽ khiến mắt chúng ta nhìn nhầm thành màu tím than.

Sử dụng thêm các gam màu trắng giúp không gian của bạn đỡ ngột ngạt và bí bách hơn, cũng như căn phòng của bạn sáng sủa hơn.

Màu sơn đỏ trong trang trí phòng ngủ

Hình ảnh: Kết hợp bộ ba màu sắc xanh dương – đỏ – trắng giúp phòng ngủ hài hòa và thể hiện cá tính của bạn hơn.

  1. Kết hợp đỏ – trắng

Với 2 màu chủ đạo đỏ và trắng, bạn sẽ nghĩ phòng ngủ của mình bị nhạt nhòa và đơn điệu. Nhưng với cách phối màu sơn tường đỏ, chân giường và ga giường màu đỏ cùng chăn, gối màu đỏ sọc ngang trắng, rèm cửa với bèo nhún màu trắng tinh khôi chắc chắn phòng ngủ của bạn sẽ không còn đơn điệu. Bàn ghế và tủ sử dụng gam màu trắng và màu gỗ đêm đến cảm giác hài hòa hơn cho căn phòng.

Màu sơn đỏ trong trang trí phòng ngủ

Hình ảnh: Phòng ngủ với 2 màu chủ đạo là đỏ và trắng đen lại cảm giác hai hòa và trẻ trung cho bạn.

  1. Kết hợp đỏ – xanh lá

Đây là 2 gam màu được yêu thích và thường được phối với nhau, bạn có thể trang trí theo tưng mảng màu hoặc kết hợp điểm xuyết màu màu vào giữ màu kia để tạo điểm nhấn, đều vô cùng hài hòa. Gam màu đỏ nóng được trung hòa bởi gam màu trầm và mát là xanh lá tạo nên hiệu ứng thị giác vô cùng tốt.

Màu sơn đỏ trong trang trí phòng ngủ

Hình ảnh: Phòng ngủ với màu đỏ được trung hòa bởi màu xanh lá tạo hiệu ứng thị giác vô cùng tốt.

Bạn có thể trang trí phòng của mình với nền tường màu đỏ, viền xanh hoặc trần nhà màu xanh, kết hợp với ga giường và gối màu xanh, rèm cửa màu trắng hoặc xanh nhạt giúp không gian thêm thoáng hơn…hoặc bạn cũng có thể sơn tường màu xanh và trang trí với gam màu đỏ cho nội thất.

  1. Kết hợp màu đỏ sẫm và màu kem

Màu đỏ sẫm và màu kem kết hợp tạo nên phòng ngủ vô cùng quyến rũ, cao sang và ấm áp. Màu đỏ sẫm nổi bật trên nền màu kem, kết hợp với ánh đèn chụp tạo nên một không gian vô cùng ấm áp và sang.

Trang trí với giường kiểu pháp sẽ càng làm cho không gian của bạn nổi bật hơn. Rèm cửa và chăn, gối màu đỏ sẫm nổi bật trên nền giường và tường màu kem.

Mọi chi tiết cần từ vấn tất cả những vấn đề về sơn xin hãy liên với công ty cp sơn Á Châu, để được giải đáp và tư vấn một cách chi tiết nhất, nếu các bạn muốn mở đại lý sơn, muốn làm đại lý sơn Lucky Paint hãy tìm hiểu qua những chính sách mở đại lý sơn của công ty sơn Á Châu để biết thêm chi tiết.  hoặc gọi điện trực tiếp đến Công ty cp sơn Á Châu  để được tư vấn chi tiết nhất, chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn có thể mở đại lý sơn và sinh lợi từ đó.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Lựa chọn màu sơn cho phòng ngủ vợ chồng

>>>>> Trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *