Màu sơn nhà hợp với tuổi Bính Thìn

Màu sơn nhà được ưa chuộng nhất hiện nay
Màu sơn nhà được ưa chuộng nhất hiện nay
19 Tháng Tám, 2017
bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ
Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ ấn tượng cho bạn
19 Tháng Tám, 2017
Màu sơn nhà hợp với tuổi Bính Thìn

Hình ảnh màu sơn nhà hợp với tuổi Bình Thìn

Ai ai đều cũng đã nghe và biết phong thủy đối với vận mệnh và tài lộc của con người. Để xây dựng một công trình hay ngôi nhà của chính bạn, bạn cũng luôn chú trong đến các vấn đề về phong thủy, màu sơn nhà hợp tuổi gia chủ cũng là điều rất quan trọng.

Sau đây chúng tôi xin phép giới thiệu tới quý vị và các bạn cách chọn màu sơn hợp với tuổi Bính Thìn giúp cho gia chủ và gia đình đón được nhiều tài lộc và vận may.

1. Tổng quan tuổi Bính Thìn

Tuổi Bính Thìn là tuổi thuộc mệnh Thổ, hợp với màu nâu và màu vàng đất mang lại cảm giác ấm cúng, gần gũi. Các gia chủ tuổi Bính Thìn thường rất năng động, mạnh mẽ, khi kết hợp trang trí đồ dùng và màu sơn nhà là màu nâu hay vàng đất trong ngôi nhà sẽ tạo ra sự chắc chắn, cảm hứng sinh lực cho gia chủ và giúp thu hút nhiều tiền tài, danh vọng.

2. Màu sơn nhà phù hợp tuổi Bính Thìn

Bạn cần lựa chọn màu sắc tương hợp, tương sinh với tuổi bản mệnh của bạn và tuyệt đối không được chọn màu tương sinh tương khắc. Gia chủ mệnh Thổ nên hợp với mệnh Hỏa và mệnh Kim vì Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim. Tuổi Bính Thìn của bạn nên để ý tới các màu sơn nhà hòa hợp hay khắc để tránh được những điều tối kỵ.

  • Màu hòa hợp: màu nâu, màu xám, nâu xám, hồng nâu…
  • Khắc với các màu có tông màu xanh,…
Màu sơn nhà hợp với tuổi Bính Thìn

Hình ảnh màu sơn nhà hợp với tuổi Bình Thìn

Sơn nhà màu nâu

Ngay cái tên của mệnh Thổ cũng đã nói lên được phần nào về màu sắc tương hợp, đó chính là màu nâu – màu của đất. Khi bạn sử dụng màu sơn này trên ngôi nhà của bạn là đã tạo ra sức sống và nguồn sinh lực trong ngôi nhà, giúp cho mọi việc trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn, không khí gia đình ấm cúng hơn.

Sơn nhà màu vàng

Màu vàng là màu của ánh nắng và cũng là màu tương hợp của gia chủ tuổi Bình Thìn. Ngôi nhà của bạn trở nên gần gũi, tràn đầy sự sống, mang lại cảm giác thân quen, tươi vui khi bạn sơn ngôi nhà của bạn bằng màu vàng. Kết hợp cũng một số đồ dùng và vật dụng trang trí sẽ giúp cho ngôi nhà trở nên thoáng đãng hơn.

3. Lưu ý

Mỗi căn nhà khi trang trí màu sơn nhà hay đồ nội thất bạn cũng nên trang trí và sắp xếp màu sắc cho hợp lý và tránh lạm dụng màu sắc tương sinh tương hợp khiến ngôi nhà có màu sắc quá nóng hoặc quá lạnh.

Màu sơn hợp phong thủy giúp cho bạn cân bằng âm dương, tạo nên nét hài hòa và giúp bạn đón những vận may và tài lộc. Vì vậy, gia chủ tuổi Bình Thìn cần lựa chọn màu sơn một cách hợp lý nhất để xua đi những điều xấu và không tốt.

Bên cạnh những lưu ý về màu sơn nhà thì bạn cũng nên quan tâm tới những điều cần tránh về cách sắp xếp đồ dùng hay vật trang trí trong ngôi nhà như:

  • Không nên đặt cây cảnh trong phòng ngủ.
  • Các đồ có thể phản chiếu như gương, máy tính, ti vi,… bạn nên hạn chế đặt trong phòng ngủ hoặc không để đối diện giường ngủ.
  • Tránh kê giường ngủ đối diện cửa ra vào hoặc sát cửa sổ, bếp.
  • Phòng ngủ không được thiết kế ngay trên bếp hoặc nhà vệ sinh.

Qua bài viết màu sơn nhà hợp với tuổi Bình Thìn, chúng tôi hy vọng đã giúp quý vị và các bạn có những kinh nghiệm và lưu ý trong việc lựa chọn màu sơn phù hợp cho ngôi nhà của mình. Chúc quý vị và các bạn có những lựa chọn ưng ý và hợp lý!

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Màu sơn nhà được ưa chuộng nhất hiện nay

Về trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *