Màu sơn cho nhà đẹp
Màu sơn cho nhà đẹp
21 Tháng Tám, 2017
Cách phối màu sơn siêu đẹp cho nhà cấp 4
Cách phối màu sơn siêu đẹp cho nhà cấp 4
22 Tháng Tám, 2017
Màu sơn hợp tuổi 1976

Màu nâu cùng màu vàng tạo cảm giác sang trọng cho phòng khách

Đề có thể chọn được màu sơn đẹp cả về thẩm mỹ và phong thủy thì không phải điều gì dễ dàng trong thiết kế nội thất. Qua bài viết dưới đây, hangsonachau.com sẽ giúp quý khách tìm được những màu sơn hợp tuổi 1976. 

Gia chủ sinh năm 1976 là năm Bính Thìn, mệnh Thổ.

1.Tính cách của gia chủ sinh năm 1976 – Bính Thìn

Tuổi Bính Thìn theo ngũ hành là mệnh Thổ. Những người mệnh Thổ thường có tính cách khiếm tốn, giản dị nhẹ nhàng và hiền lành như đất. Họ là những người kiên cường đối đầu với mọi khó khăn, sóng gió mà không hề sợ hãi hay né tránh. Ngoài ra những người mệnh Thổ thường là những người có thể tin tưởng được vì tính cách trung thành trong con người họ, vì vậy nên họ luôn được lòng sếp của mình. Người mệnh Thổ là người yêu hòa bình, họ luôn là người gắn kết mọi người lại với nhau mỗi khi có xích mích. Họ luôn tìm cách giúp mọi người trở thành tập thế đoàn kết nhất.

Hơn thế nữa, những người mệnh Thổ là những người rất chăm chỉ, họ luôn hoàn thành vô cùng tốt những công việc mà được cấp trên giao và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Họ sống rất thực tế, không bay bổng, hay mơ mộng hão huyền.Khi họ hành động họ luôn vạch cho mình một kế hoạch chi tiết và cụ thể vì thế nên những người mệnh Thổ thường có thiên hướng là lãnh đạo.

2.Các màu sơn hợp tuổi 1976

Với gia chủ sinh năm 1976 thuộc tuổi Bính Thìn thì nên sử dụng màu sơn tường là những màu như nâu, vàng đất, nâu đất vì chúng là những màu thuộc hành Thổ nên hỗ trợ tốt cho gia chủ, hoặc có thể lựa chọn những màu như đỏ, hồng, cam vì đó là những màu thuộc hành Hỏa ( Hỏa sinh Thổ) nên giúp được cho gia chủ.

Màu nâu có hành Thổ, tượng trưng cho đất, màu bản mệnh của hệ Thổ nên màu nâu là màu tốt nhất để chọn màu sơn nhà cho người tuổi 1976. Màu nâu có ý nghĩa là sự sống, sự nuôi dưỡng những mầm sống như cây cối, là cội nguồi của thiên nhiên, giúp thiên nhiên sinh sôi nảy nở. Nếu gia chủ chọn màu nâu cho căn nhà của mình thì gia đình luôn được êm ấm, yên bình hạnh phúc cũng như công danh sự nghiệp luôn gặp thuận lợi. Hơn nữa, màu này cũng giúp cho tâm trạng bạn được thư thái, tạo cảm giác thư giãn, ấm áp cho ngôi nhà của bạn.

Màu sơn hợp tuổi 1976

Màu nâu cùng màu vàng tạo cảm giác sang trọng cho phòng khách

Màu vàng cũng được coi là màu bản mệnh của hệ Thổ. Màu vàng tượng trưng cho ánh mặt trời, màu của ban mai. Khi chọn màu vàng để sơn nhà căn nhà của bạn sẽ ngập tràn ánh sáng, tạo cho mọi người sự ấm áp, gần gũi và tràn đầy sinh lực để bắt đầu một ngày mới. Hơn thế, màu vàng còn đem lại cảm giác vui tươi, hạnh phúc và không gian căn nhà sẽ trông rộng rãi, thoáng mát hơn. Khi chọn màu sơn hợp tuổi 1976 thì không thể bỏ qua màu vàng được.

Lựa chọn màu sơn tốt theo phong thủy có thể đem lại rất nhiều lợi lộc cho gia chủ. Tốt theo phong thủy nghĩa là cân bằng âm dương, hài hòa vạn vật trong ngôi nhà, không để cái gì đó át hết mọi thứ xung quanh. Có như vậy cuộc sống của gia chủ mới thuận buồm xuôi gió, công danh sự nghiệp phát triển và gia đình luôn luôn hạnh phúc.

Qua bài viết trên những quý khách sinh năm 1976 có lẽ đã nắm được phần nào về ý nghĩa màu sơn trong phong thủy. Chúc quý khách có thể chọn màu sơn ưng ý để tân trang cho ngôi nhà của mình.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Màu sơn cho nhà đẹp

Quay về trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *