Phối màu sơn hợp mệnh thủy nhất cho gia chủ 
Phối màu sơn hợp mệnh thủy nhất cho gia chủ 
19 Tháng Tám, 2017
Màu sơn nhà được ưa chuộng nhất hiện nay
Màu sơn nhà được ưa chuộng nhất hiện nay
19 Tháng Tám, 2017
Bảng báo giá sơn Jymec

Hiện nay các mẫu nhà cấp 4 đang được các gia chủ quan tâm bởi độ nhỏ xinh cũng như việc xây dựng không quá tốn kém và khó khăn như các dạng nhà khác. Nhu cầu làm đẹp và sử sang nhà cấp 4 cũng được nâng cao. Tìm kiếm màu sơn nhà cấp 4 sao cho phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình là việc khá khó khăn. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết băn khoăn này bằng bài tham khảo về màu sơn nhà cấp 4 dưới đây.

  1. Màu sơn trung tính

Với các ngôi nhà cấp 4, màu sơn trung tính luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi nhà cấp 4 thường có thiết kế nhỏ, xinh xắn. Sử dụng màu sơn trung tính giúp trung hòa được cả không gian, làm không gian trở nên hài hòa hơn, ăn gian diện tích nhà vô cùng nhiều.

Màu sơn trung tính như be, kem, caramel… bạn nên phối với đồ nội thất có màu xám, ghi… của đồ nội thất để tạo nên sự nhẹ nhàng và hài hòa về màu sắc.

Màu sơn cho nhà cấp 4

Hình ảnh: Nhà cấp 4 với màu sơn trung tính hài hòa và giúp bạn gia tăng diện tích nhà đáng kể

  1. Màu sơn đơn sắc

Nếu bạn không thích sự pha trộn nhiều màu sắc trong ngôi nhà của mình, bạn cũng có thể sử dụng màu đơn sắc trong việc sơn nhà cấp 4. Những gam màu như xanh lá pastel, xanh dương, vàng kem… đều vô cùng thích hợp cho cả không gian bên ngoài và đồ nội thất bên trong.

Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên đẹp đẽ và tinh tế hơn nhờ những màu sơn đơn sắc màu. Chỉ vì chi tiết nhỏ đơn giản cùng màu sơn đơn sắc, không cần quá màu mè mà vẫn khiến cho ngôi nhà của bạn đẹp hơn bao giờ hết.

  1. Những lưu ý khi sơn nhà cấp 4

Bởi nhà cấp 4 có không gian và diện tích nhỏ, hẹp nên khi sơn nhà cấp 4 bạn nên tránh sử dụng một số màu với số lượng nhiều như đỏ, hồng, cam, nâu, đen… Bởi đây đều là những màu khó phối đối với không gian nhỏ. Việc phối những gam màu này với số lượng nhiều trong ngôi nhà của bạn sẽ khiến ngôi nhà của bạn tạo nên sự đối lập, làm giảm đi diện tích ngôi nhà qua thị giác, khiến chúng bị chói mắt và phản cảm người nhìn.

Màu sơn cho nhà cấp 4

Hình ảnh: Nên phối hợp màu sắc hài hòa giữa các gam màu để tạo nên một phong cách riêng cho ngôi nhà của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng những màu sắc nổi để làm điểm nhấn cho ngôi nhà của mình trên nền màu sắc nhạt

  1. Phong thủy

Bên cạnh những lưu ý về phối màu sắc, phong thủy cũng là yếu tố được quan tâm hơn cả. Cần lựa chọn màu sơn sinh vượng cho gia chủ hoặc màu bản mệnh, tránh sử dụng mà tương khắc để làm mất hòa khí, tài lộc, và sự thỏa mái trong suy nghĩ của bạn.

Màu trắng đặc trưng cho mệnh Kim, màu đỏ tượng trưng cho mệnh Hỏa, màu xanh đặc trưng cho mệnh Mộc, màu xám, xanh dương đặc trưng cho mệnh Thủy, màu vàng đặc trưng cho mệnh Thổ.

  1. Lựa chọn thợ sơn và chất lượng sơn

Ngôi nhà có đẹp hay không đều phụ thuộc vào chất lượng sơn và thợ sơn nhà. Sơn nhà cấp 4 bạn nên chọn những thương hiệu sơn có uy tín, đúng chuẩn chất lượng thì mới đem lại màu sắc sơn đúng nhất và đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Thợ sơn nhà cũng là nhân tố trực tiếp ảnh hưởng đến màu sơn. Nếu thợ sơn nhà non tay có thể khiến màu sơn không đều màu. Tốt nhất bạn nên tìm thợ sơn có tuổi nghề và tay nghề cao để đảm bảo uy tín.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Phối màu sơn hợp mệnh thủy nhất cho gia chủ 

>>>>>> Trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *