Mẫu bàn giám đốc sang trọng hiện đại

Thiết kế bàn ghế gỗ hiện đại nhất
Bộ bàn ghế gỗ tự nhiên đẹp cho gia đình hiện nay
9 Tháng Chín, 2017
Thiết kế mẫu bàn giám đốc đẹp phù hợp
11 Tháng Chín, 2017

Mẫu bàn giám đốc sang trọng hiện đại là sản phẩm nội thất xứng tầm nhất trong không gian phòng làm việc của lãnh đạo cấp cao. Ngày nay có rất nhiều mẫu bàn giám đốc đẹp để quý khách tham khảo lựa chọn.

Không giống như những mẫu bàn làm việc thông thường, mẫu bàn giám đốc hiện đại sang trọng luôn được chăm sóc cẩn thận đến từng chi tiết.

Để có thể sở hữu một thiết kế đẹp cần có sự hòa quyện của nhiều yếu tố từ chất liệu, kiểu dáng, cho đến màu sắc…

Phòng làm việc với mẫu bàn giám đốc đẹp nhất

Mẫu bàn giám đốc sang trọng hiện đại

Hầu hết các mẫu thiết kế nội thất bàn giám đốc hiện nay được thiết kế theo xu hướng hiện đại, sang trọng giúp thể hiện rõ nhất mong muốn và đẳng cấp của chủ nhân. Những mẫu bàn giám đốc kiểu dáng hình chữ nhật là sản phẩm có thể linh hoạt sắp xếp và tạo điểm nhấn nhất trong không gian.

Với mẫu bàn giám đốc được thiết kế tại nội thất No1 chúng tôi đặt đóng theo kích thước và yêu cầu riêng nhằm tạo nên những mẫu sản phẩm đẹp, hài hòa nhất.

Chúng tôi cam kết sử dụng chất liệu dòng nguyên liệu đúng như hợp đồng trao đổi để quý khách có thể nhận được sản phẩm xứng tầm với giá trị mà mình bỏ ra.

Giám đốc là một bộ não của công ty và văn phòng giám đốc được coi như trung tâm điều hành của toàn bộ công ty. Trong số các nội thất trong một văn phòng thì việc lựa chọn và bố trí bàn giám đốc ảnh hưởng rất lớn tới việc phát triển của công việc kinh doanh cũng như sự thành công của một vị giám đốc.

Nên tìm đến những thương hiệu nội thất uy tín, được khách hàng đánh giá và công nhận là có chất lượng, uy tín và chính hãng. Nên kiểm tra kĩ càng sản phẩm trước khi vận chuyển để tránh tình trạng sản phẩm bị lỗi, mất thời gian đổi trả.

Tùy vào tính cách của từng vị giám đốc mà kiểu dáng, kích thước cũng như màu sắc của chiếc bàn giám đốc khác nhau. Bàn giám đốc có cạnh tròn hay vuông và màu trầm để tạo vẻ uy quyền. Nếu sếp là người trẻ trung năng động thì cho vạt tròn hay khoét nhẹ phía cạnh trước của mặt bàn, thêm vào đó một vài họa tiết đặc biệt ở phía trước thành bàn.

Quý khách có thể tham khảo tham nhiều mẫu bàn giám đốc đẹp chất lượng tại đây:

Hãng sơn Á Châu

Trang chủ

Bài viết liên quan:

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại cho gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *