Mẫu bàn giám đốc hiện đại sang trọng

mẫu sofa gỗ hiện đại
Thiết kế mẫu sofa gỗ hiện đại đẳng cấp cho gia đình
21 Tháng Tám, 2017
Mẫu tủ giầy nhỏ gọn phù hợp không gian hẹp
21 Tháng Tám, 2017

Mẫu bàn giám đốc hiện đại sang trọng là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho người bạn song hành cùng vị giám đốc. Để có được những người bạn “thân thiết – tâm đắc’ nhất hãy cùng nội thất No1 khám phá ngay sau đây bạn nhé.

Mẫu bàn giám đốc cũng giống như bất cứ món nội thất phòng làm việc nào khác, tuy nhiên nó được nâng lên một tầm cao mới bởi là món nội thất dành riêng cho vị lãnh đạo cao nhất của mỗi doanh nghiệp.

Thiết kế nội thất cùng mẫu bàn giám đốc hiện đại sang trọng là sản phẩm phù hợp làm mê đắm bất cứ vị giám đốc trẻ nào. Sự tinh tế trong từng đường nét thiết kế giúp thể hiện được sự sang trọng xứng tầm với vị thế chủ nhân.

Một mẫu bàn giám đốc đẹp hiện đại thường được thiết kế đơn giản, hạn chế mọi chi tiết cầu kỳ tinh xảo. Thay vào đó là các đường nét được sáng tạo chắc khỏe, vững chắc thể hiện được sự uy quyền đồng thời cũng thân thiện không kém.

Mẫu bàn giám đốc hiện đại đẹp cho văn phòng

Mẫu bàn giám đốc hiện đại đẹp

Những mẫu bàn giám đốc hiện đại thường được thiết kế đi kèm ở mặt trước là logo của doanh nghiệp. Chiều cao và độ rộng của bàn giám đốc phụ thuộc nhiều vào chiều cao, chiều dài cánh tay của từng vị giám đốc. Hơn nữa những con số thuận theo phong thủy còn có ý nghĩa vô cùng tốt đến tài vận của doanh nghiệp.

Đã lựa chọn xong một chiếc bàn giám đốc phù hợp, việc tiếp theo là bố trí như thế nào cho hợp phong thủy? Sau đây là một vài lưu ý khi bố trí.

Ngồi đối diện với lối vào (quay mặt ra lối vào): Việc đặt bàn hướng ra lối vào cho bạn cảm thấy hoàn toàn tự tin. Bạn luôn khống chế và kiểm soát được công việc, không bị giật mình. Không đặt bàn làm việc để người ngồi quay lưng ra cửa: Điều này làm suy giảm sự tập trung làm việc của chủ nhân.

Cần đặt bàn giám đốc ở vị trí nhìn rõ các lối đi: Các lối đi trong phòng cần được nhìn thấy rõ ràng từ chỗ bạn để nhận diện tất cả mọi người đi vào nơi làm việc của bạn. Bạn sẽ cảm thấy cởi mở và dễ dàng hợp tác với mọi người.

Không nên làm việc chỉ với ánh đèn huỳnh quang trên trần (hiện tượng bóng mờ). Đặt đèn bên tay nghịch của bạn để ánh sáng không bị giảm khi tay thuận của bạn đang làm việc.

Quý khách có thể cùng chúng tôi tham khảo thêm tại đây: Hãng sơn Á Châu

—> Trang chủ

Bài viết khác:

Thiết kế mẫu sofa gỗ hiện đại đẳng cấp cho gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *