Lựa chọn màu sơn cho phòng ngủ vợ chồng

Màu sơn và nội thất cho người mệnh Thủy
Màu sơn và nội thất cho người mệnh Thủy
20 Tháng Bảy, 2017
Màu sơn đỏ trong trang trí phòng ngủ
Màu sơn đỏ trong trang trí phòng ngủ
20 Tháng Bảy, 2017
Lựa chọn màu sơn cho phòng ngủ vợ chồng

Lựa chọn màu sơn phòng ngủ theo hướng tạo nhiều may mắn cho đôi vợ chồng

Phòng ngủ vợ chồng là nơi lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc và cũng là nơi thăng hoa nhất của những cảm xúc bất tận. Vì vậy, khi lựa chọn màu sơn nội thất bạn cần phải chọn lựa và xem xét thật kỹ lưỡng để có được một căn phòng ưng ý.

Lựa chọn màu sắc là một chuyện quan trọng, phối hợp nó với những màu sắc như thế nào và kết hợp với đồ nội thất ra sao cũng quan trọng không kém. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

  1. Lựa chọn màu sơn phòng ngủ theo màu sắc

Phòng ngủ thường thì chúng ta nên lựa chọn các màu nhạt để tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái. Nên tránh các màu sắc sặc sỡ, quá đậm sẽ gây nên cảm giác chói mắt, khó chịu và gây bí, ngột. Theo như các nghiên cứu thì phòng ngủ của đôi vợ chồng nên chọn các màu sơn hợp với phong thủy của vợ chồng thì sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia đình đó.

Lựa chọn màu sơn cho phòng ngủ vợ chồng

Nên tránh các màu sắc sặc sỡ, quá đậm sẽ gây nên cảm giác chói mắt, khó chịu và gây bí, ngột ngạt.

Đối với người mệnh Kim: Nên lựa chọn các màu tông sáng, ánh kim và có thể kết hợp với các màu nâu, vàng để tạo điểm nhấn. Nên tránh xa những màu như đỏ, hồng, tím.

Đối với người mệnh Mộc: Màu hợp là các màu tông xanh, có thể kết hợp với các màu xanh biển, đen. Màu kỵ như màu trắng, ánh kim thì tuyệt đối không nên dùng để tránh những biến cố sau này.

Đối với người mệnh Thủy:  Sơn phòng ngủ với các màu như xanh nước biển sẫm, xanh đen là hợp nhất. Còn rất kỵ với các màu vàng nâu, vàng đất, nâu.

Đối với người mệnh Hỏa: Lựa chọn các màu hợp là đỏ, hồng, tím sẽ có nhiều may mắn. Còn nên tránh các màu xanh đen, xanh biển sẫm, tuyệt đối không được chọn màu chủ đạo có chứa màu xanh.

Đối với người mệnh Thổ : Màu hợp là vàng đất, vàng nâu. Tối kỵ với các màu xanh, các loại gam xanh.

  1. Chọn màu sơn phòng ngủ theo hướng

Nhiều khi không chỉ hướng nhà, hướng cửa mà việc lựa chọn màu sơn cho căn phòng tân hôn của đôi vợ chồng cũng rất có ý nghĩa ảnh hưởng nhiều đến tư tưởng cũng như tạo nhiều may mắn.

Lựa chọn màu sơn cho phòng ngủ vợ chồng

Lựa chọn màu sơn phòng ngủ theo hướng tạo nhiều may mắn cho đôi vợ chồng

Nếu phòng ngủ của bạn hướng Tây Nam thì nên chọn gam màu vàng gỗ tự nhiên là chủ đạo sẽ rất thích hợp.

Đối với những người hay có thói quen dậy sớm thì nên bố trí phòng ngủ hướng sáng, nơi có nhiều ánh sáng ban mai nhất đó là hướng Đông, Đông Bắc, Đông Nam. Ở hướng này bạn nên lựa chọn những màu như màu trắng, xám, vàng, những gam mày xanh lá cây, xanh dương,… sẽ là phù hợp nhất.

Ngược lại đối với những người thường có thói quen thức khuya dậy muộn thì chỉ nên bố trí phòng theo hướng ngược sáng để không bị ánh sáng rực rỡ soi chiếu vào. Với phòng ngủ này, bạn nên chọn những gam màu như ghi nhạt, tím nhạt, hay hồng, các màu sắc đơn giản, nhẹ nhàng giúp vợ chồng có được không gian yên tĩnh và bình yên nhất cho hạnh phúc viên mãn.

Mọi chi tiết cần từ vấn tất cả những vấn đề về sơn xin hãy liên với công ty cp sơn Á Châu, để được giải đáp và tư vấn một cách chi tiết nhất, nếu các bạn muốn mở đại lý sơn, muốn làm đại lý sơn Lucky Paint hãy tìm hiểu qua những chính sách mở đại lý sơn của công ty sơn Á Châu để biết thêm chi tiết.  hoặc gọi điện trực tiếp đến Công ty cp sơn Á Châu  để được tư vấn chi tiết nhất, chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn có thể mở đại lý sơn và sinh lợi từ đó.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Màu sơn và nội thất cho người mệnh Thủy

Bấm vào đây để về trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *