Lựa chọn màu sơn cho phòng khách

Những lối sơn nhà theo phong cách cổ điển
Những lối sơn nhà theo phong cách cổ điển
16 Tháng Bảy, 2017
Nên chọn màu sắc gì cho căn hộ phòng khách trẻ trung, tươi tắn
Nên chọn màu sắc gì cho căn hộ phòng khách trẻ trung, tươi tắn
18 Tháng Bảy, 2017
Lựa chọn màu sơn cho phòng khách

Nội thất phòng khách

Là không gian tụ họp gia đình vào những dịp họp mặt, phòng khách mang lại cảm giác ấm cúng và đoàn tụ cho bất cứ gia đình nào. Chính vì vậy, để có được một không gian phòng khách hoàn hảo, bạn cần phải lưu ý đến các yếu tố về màu sơn và sự hài hòa trong việc kết hợp các đồ nội thất khác. Để đạt được những điều này, thì các quy luật cơ bản về màu sắc sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Dươi đây là những điều cần lưu ý dành cho bất kỳ căn phòng khách nào?

  1. Màu sắc như thế nào cho phòng khách của bạn?

Thông thường, người ta sẽ lựa chọn những tông màu xanh nhẹ nhàng mát mẻ để tạo nên các mảng tường trong phòng khách kết hợp cùng với các đồ nội thất khác để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Những màu như xanh dương hay vàng được sử dụng thể hiện sự ấm cúng, hiện đại và tạo ra nguồn năng lượng cho không gian. Kết hợp cùng với những đường viền trắng sẽ tạo ra cảm giác năng động nhưng cũng không kém phần hiện đại cho căn phòng.

Lựa chọn màu sơn cho phòng khách

Sắc trắng thể hiện sự hiện đại cho căn hộ

Nếu lựa chọn màu trắng làm màu chủ đạo, cảm giác đầu tiên mang lại chính là sự hiện đại và thuần khiết cho chủ nhân căn hộ. Thông thường, những người sử dụng gam màu này có tuổi đời khá trẻ. Với một không gian như thế này, thì không thể thiếu những vật phẩm trang trí khác, tối ưu nhất chính là các vật dụng có chất liệu bằng gỗ, sẽ tạo ra cảm giác hiện đại cho căn phòng.

Một chiếc đèn hoặc một bộ salon luôn là những giải pháp an toàn được sử dụng trong phòng khách. Hãy lợi dụng những đường xiên và những điểm nhấn ấn tượng để tạo ra những mảng tường độc đáo. Là không gian tiếp đãi khách, nên cho dù là những chi tiết nhỏ nhất, gia chủ cũng không thể sơ sài.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn một chiếc tủ tivi để mang lại cảm giác ấm cúng bằng những tông màu tương phản và làm nổi bật những đồ vật bên trong. Bạn cũng có thể lưu ý đến những chậu cây xanh, tạo cảm giác có một nguồn sống đang tồn tại.

  1. Các yếu tố về phong thủy

Theo phong thủy mà nói thì phòng khách có môt vai trò quan trọng trong mỗi căn hộ. Đầu tiên, bạn phải lưu ý đến hướng của phòng khách tùy với vận mệnh của từng người. Việc lựa chọn sai có thể khiến bạn phải trả giác cho quyết định của mình.

Lựa chọn màu sơn cho phòng khách

Nội thất phòng khách

Ngoài ra, để đón nhận những điềm lành bạn có thể sử dụng những vật phẩm trang trí khác tùy theo cung mạng cũng như công việc hiện tại của gia chủ. Một vài gợi ý dành cho các bạn như một bể cá cảnh sẽ giúp mang lại tài vận cho gia chủ tránh sự phá hoại tài khí hay một bức tượng tỳ hưu với ý nghĩa mang lại phú quý và không bao giờ mất đi;…

Hãy để phòng khách đón nhận những luồng khí đầu tiên trong căn hộ và tạo sự kết nối tới các không gian khác. Điều này chính là mấu chốt để bạn luôn có một cuộc sống chất lượng và hiện đại.

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp cho các bạn có những kiến thức khi kết sơn và nội thất trong nhà một cách tốt nhất.

Mọi chi tiết cần từ vấn về sơn xin hãy liên với công ty sơn Á Châu, để được giải đáp và tư vấn một cách chi tiết nhất, nếu quý khách hàng muốn mở đại lý sơn, muốn làm đại lý sơn Lucky Paint hãy tìm hiểu những chính sách mở đại lý sơn của công ty sơn Á Châu để biết thêm chi tiết.  Công ty sơn Á Châu luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn có thể mở đại lý sơn và sinh lợi từ đó.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Những lối sơn nhà theo phong cách cổ điển

>>>>> luckypaint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *