Kinh nghiệm kinh doanh sơn nước tại Quảng Ninh

Những kinh nghiệm làm đại lý sơn lớn tại tỉnh Vĩnh Phúc
Những kinh nghiệm làm đại lý sơn lớn tại tỉnh Vĩnh Phúc
21 Tháng Sáu, 2017
Mở đại lý sơn tại Đồng Nai
Mở đại lý sơn tại Đồng Nai
21 Tháng Sáu, 2017
Bạn đang cần tìm công ty phân phối sơn Lucky Paint chính hãng để mở đại lý sơn tại Khánh Hòa?

Theo chân một phóng viên tại Quảng Ninh được biết có không ít bạn luôn ấp ủ cho mình một kế hoạch muốn làm đại lý sơn, kế hoạch của các bạn không chỉ dừng lại ở việc muốn mở đại lý sơn, mà còn muốn làm nhà phân phối sơn độc quyền. Vậy các bạn cần làm gì để cơ hội không bị vụt mất? Bài viết sẽ tổng hợp đưa ra một số kinh nghiệm kinh doanh sơn nước tại Quảng Ninh mà chúng tôi sưu tầm được từ phóng viên.

1.Đừng đợi cơ hội đến tìm mình, hãy tự đi tìm kiếm cơ hội

Như đã nói, chúng ta không thể thụ động ở nhà và chờ đợi một cơ hội từ một người khác mang đến cho mình, bởi vì có thể cơ hội đó trước khi tới với bạn đã đi qua rất nhiều người.

Thay vì việc thụ động như vậy, bạn có thể bước ra ngoài kia, tham gia vào thị trường sơn nước, học cách kinh doanh để trau dồi kinh nghiệm, tìm hiểu kiến thức thực tế về sản phẩm, học cách làm sao để có thể tư vấn, thu hút khách hàng và khiến họ mua sản phẩm của mình chứ không chỉ ở nhà đợi cơ hội đến với mình. Bởi vì nếu như vậy, cơ hội sẽ chỉ đến với bạn rồi đi qua bạn mà thôi.

2.Hãy tìm hiểu về thị trường sản phẩm kỹ trước khi đưa ra quyết định kinh doanh

Thương hiệu

Thị trường sơn tại Việt Nam được chia làm 2 loại: Sơn ngoại và sơn nội địa. Sơn ngoại bao gồm các sản phẩm phổ biến như: Jotun, Nippon, Expo, Dulux, My color, Kova… Sơn nội địa như Nasun…

Nhiều bạn có suy nghĩ những sản phẩm sơn phổ biến hiện nay sẽ khiến việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn, một phần do yêu cầu vốn, điều kiện đại lý cao và chính sách đại lý sơn thắt chặt của các hãng, một phần do sợ hãi cung quá nhiều sẽ dẫn đến dư thừa hàng hóa so với cầu tiêu dùng của khách hàng, nhưng lại không dám đầu tư kinh doanh vào những loại sơn nội địa chưa có tiếng tăm.

Thị phần

Tại Việt Nam, thị trường sơn ngoại chiếm tới 65% thị phần tổng thị trường sơn trong khi đó những thương hiệu sơn nội vẫn đang phải chật vật xoay xở để cố gắng phát huy tối đa 35% thị phần thị trường còn lại. Vậy chúng ta sẽ chọn thương hiệu sơn nào để kinh doanh? Sơn ngoại thị phần lớn, lợi nhuận cao nhưng khó cạnh tranh hay sơn nội chưa có tiếng tăm, cần mạo hiểm và có tương lai phát triển?

Kinh nghiệm kinh doanh sơn nước tại Quảng Ninh

Kinh nghiệm kinh doanh sơn nước tại Quảng Ninh

3.Dự trù tất cả các trường hợp xấu nhất

Đầu tư kinh doanh luôn luôn chứa đựng nhiều rủi ro bất ngờ. Rủi ro có thể khiến thành quả làm việc của bạn trở về con số 0 một cách nhanh chóng và không có bất kỳ nhà đầu tư nào mong muốn điều đó xảy ra. Vì vậy, việc dự trù các khả năng xấu nhất xảy ra là thực sự cần thiết cho một công ty sơn nước.

Bài viết cung cấp kinh nghiệm kinh doanh sơn nước, sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm, sơn trang trí… Nếu quý khách có nhu cầu cần làm nhà phân phối sơn, đại lý sơn cấp 1 độc quyền… hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mở đại lý sơn nước miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN Á CHÂU VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 971 đường Ngô Gia Tự – P.Đức Giang – Quận. Long Biên – Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Yên Viên – Gia Lâm – Hà Nội.

Website: hangsonachau.com

Điện thoại liên hệ: 0438 717 848 – Fax: 0438 717 848

Đường dây Hotline: 0944.95.15.95

Văn phòng giao dịch: Phòng 204 – Tòa HH04 nhà Y1 – Khu Đô thị mới Việt Hưng – Phường Giang Biên – Quận Long Biên – TP Hà Nội

Xem thêm Tôi muốn mở đại lý sơn tại Http://hangsonachau.com

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Những kinh nghiệm làm đại lý sơn lớn tại tỉnh Vĩnh Phúc

>>>> luckypaint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *