Sơn cao su Clo hóa Hải Phòng
Sơn cao su Clo hóa Hải Phòng
28 Tháng Chín, 2017
Chất tẩy rỉ sét Metal Rescue

Có lẽ bạn cũng từng gặp những phiền não với những vết rỉ sét của đồ vật kim loại, đã tặc lưỡi cho qua những vết rỉ sét đó mà không biết rằng chúng sẽ ngày càng nghiêm trọng hơn. Vấn đề trở nên khó giải quyết hơn khi vết rỉ sét “nhỏ xíu” ngày nào giờ đã lan rộng và làm hỏng cả đồ vật của bạn. Nhưng đừng lo lắng bởi chất tẩy rỉ sét Metal Rescue sẽ giúp bạn giải quyết những điều đó.

Tôi cũng đã từng gặp phải trường hợp đồ vật của mình bị rỉ sét, những linh kiện của chiếc xe máy cùng rong ruổi trên những chặng đường nay đã đến mức phải ngậm ngùi bỏ đi. Đã từng rất phiền não mỗi khi tìm hiểu vấn đề giữ gìn chúng cho đến khi tôi gặp chất tẩy rỉ sét Metal Rescue, bất cứ vật liệu kim loại nào cũng sẽ sáng bóng trở lại.

  1. Chia sẻ cảm nhận sau khi sử dụng Metal Rescue

Khi mà vẫn còn loay hoay với những vết hoen gỉ của thiết bị kim loại, tôi đã không ngần ngại thử qua rất nhiều loại chất tẩy rỉ sét, từ thiên nhiên đến nhân tạo. Đơn giản nhất là chanh, bột nở,… cho đến các loại chất tẩy hóa học như acid Photphoric,… tôi nhận ra rằng có vẻ như acid Photphoric cho mình một sản phẩm tẩy rửa tốt nhất nhưng sau đó lại thất vọng vì những phần chưa bị rỉ sét lại bị chính acid ăn mòn.

Tôi thất vọng và nản lòng cho đến khi tìm thấy chất tẩy rỉ sét Metal Rescue, thật sự tôi không tin vào giới thiệu hay quảng cáo mặc dù tất cả đều cho đánh giá rất tốt, sản phẩm của Mỹ, là sản phẩm tẩy rửa dựa trên nền nước và những hình ảnh minh họa cũng không làm tôi cảm thấy có thiện cảm. Nhưng đến khi được dùng thử tôi đã ngay lập tức phải chọn cho mình một chai mua về.

Chất tẩy rỉ sét Metal Rescue

Phần thiết bị trước và sau khi tẩy rửa

Bạn có biết không, bộ phận trong chiếc xe của tôi ngâm vào dung dịch tẩy rửa đã sạch hết rỉ sét khoảng 90%, lúc đó tôi đã không tin vào mắt mình. Hơn thế nữa, các bộ phận chưa bị rỉ cũng không hề bị ăn mòn như acid. Kết quả bất ngờ đã khiến tôi không hề thất vọng, trái lại, sản phẩm này còn giúp tôi cải thiện tình trạng xuống cấp của nhiều vật dụng yêu quý.

  1. Ưu điểm vượt trội của chất tẩy rỉ sét Metal Rescue

Metal Rescue là hoạt chất tẩy rỉ sét sắt, thép được kết cấu ở dạng dung dịch. với tác nhân càng hóa để loại bỏ rỉ sét (oxít sắt), được xây dựng dựa trên nền nước do vậy không gây ảnh hưởng nào tới an toàn sức khỏe hay an toàn môi trường. Ưu điểm của chất tẩy rỉ sét Metal Rescue sẽ không làm bạn thất vọng.

Với chất tẩy rỉ sét Metal Rescue, bạn không cần khuấy trộn sản phẩm hay chùi cọ thiết bị mà vẫn có thể có được một thiết bị như mới, đúng như mong muốn. Cùng với thành phần không có acid hay kiềm sẽ không xuất hiện khả năng bào mòn các chi tiết khác như phần kim loại bị rỉ sét hay các linh kiện có chất liệu nhựa, cao su,…

Thao tác sử dụng dễ dàng với chất tẩy rỉ sét Metal Rescue bạn chỉ cần ngâm các bộ phận cần tẩy rửa trong thùng nhựa với dung dịch khoảng 10 phút đến 24 giờ tùy theo mức độ của vết rỉ và nhiệt độ ổn định sẽ đạt được kết quả như mong muốn. Thiết bị sau khi tẩy rửa thì có thể sử dụng ngay.

Chất tẩy rỉ sét Metal Rescue

Chất tẩy rửa rỉ sét Metal Rescue là cách an toàn và hữu hiệu để đối mặt với chất rỉ sét cứng đầu, với hiệu quả về chất lượng và an toàn với môi trường thì đây chính là sản phẩm bạn nên lựa chọn.

 Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Sơn cao su Clo hóa Hải Phòng

>>>>> luckypaint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *