Cách sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm

Bảng báo giá sơn Jymec
Bảng báo giá sơn Jymec
25 Tháng Chín, 2017
Thi công sơn bả là gì? Cách thi công sơn bả như thế nào? 
Thi công sơn bả là gì? Cách thi công sơn bả như thế nào? 
25 Tháng Chín, 2017
Cách sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm

Ảnh 2: Cách sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm

Ai cũng biết sắt mạ kẽm là chất liệu cực kỳ nhanh rỉ và việc khắc phục các vết rỉ là không hề dễ dàng. Ngày nay, có không ít những biện pháp được đề ra để khắc phục tình trạng này, có các sản phẩm thay thế, có các sản phẩm xóa rỉ nhưng biện pháp vừa an toàn vừa hiệu quả lại thẩm mỹ vẫn là việc sơn chống rỉ. Vậy sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm như thế nào và thực hiện quá trình đó như thế nào?

Sự phát triển của ngành công nghệ sắt kẽm này vượt trội dẫn đến việc sơn chống rỉ cũng phát triển theo. Trong số các biện pháp, việc sử dụng sơn chống rỉ vừa đẹp lại tiết kiệm luôn được người tiêu dùng chú ý nhiều hơn. Không khó để phát hiện ra phần lớn các công trình hiện nay đều sử dụng cách thức này để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được yêu cầu của các yếu tố khác.

Đã có không ít người tìm kiếm qua nhiều kênh khác nhau để nhờ tư vấn về việc sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm. Họ là những khách hàng còn bỡ ngỡ, họ chưa có kiến thức về lĩnh vực này và luôn yêu cầu có một giải pháp hoàn thiện và tốn ít chi phí nhất. Đa số nhân viên tư vấn của chúng tôi tư vấn, sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm là biện pháp tốt nhất và được hầu hết khách hàng ưng ý.

Cách sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm

Ảnh 1: Cách sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm

Thép mạ kẽm hoàn toàn có thể được phủ sơn nếu bạn có quá trình chuẩn bị và thực hiện cẩn thận. Có nhiều người nghĩ rằng việc này là rất khó, không chỉ làm giảm độ bền của sắt mạ thép mà còn khiến cho lớp rỉ ngày càng nặng thêm. Tuy nhiên, đã được sự chứng thực, việc sơn cho sắt mạ kẽm khá hiệu quả và được nhiều khách hàng chứng nhận. Vậy làm thế nào để chúng ta có thể thực hiện quá trình này một cách hoàn hảo nhất?

1.Tìm hiểu đặc tính của các loại sơn trên sắt mạ kẽm

Việc tìm hiểu đặc tính cảu các loại sơn trên sắt mạ kẽm giúp cho chúng ta có thể lựa chọn được loại sơn phù hợp hơn để sơn cho chúng. Hầu hết sơn trên sắt mạ kẽm là các loại sơn có khả năng bám dinh tốt, chống tia cực tím ổn, làm giảm nhiệt độ trong nhà cùng màu sắc đa dạng. Đặc biệt, với thời gian khô nhanh chóng trong vòng 48 tiếng bạn hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối nếu thực hiện quá trình này vào mùa mưa.

2.Chuẩn bị bề mặt

Tương tự như quá trình sơn các loại sơn khác chúng ta cần chuẩn bị bề mặt sơn bằng phẳng. Sử dụng những dụng cụ để làm bề mặt nhắn bóng, không dính bẩn, và hạn chế rỉ sắt. Chúng ta có thể không sơn sơn lót trong trường hợp sơn cho sắt mạ thép.

Cách sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm

Ảnh 2: Cách sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm

3.Thi công sơn lên sắt mạ kẽm

Đây là một loại sơn chuyên dụng, vì vậy chúng ta có thể trực tiếp sử dụng sơn mà không cần kết hợp chúng với một chất xúc tác nào. Có thể tận dụng súng phun để lớp sơn được mềm mỏng mịn lại tiết kiệm sơn cho sử dụng lần tiếp theo bởi bạn không chỉ phải sơn một lần đâu, bạn phải sơn nhiều lần để lớp sơn có khả năng chống rỉ tốt hơn.

Như vậy, các bạn đã có một lớp sơn chống rỉ hoàn chỉnh cho chất liệu sắt mạ kẽm rồi đó. Khá dễ dàng phải không, chúc các bạn thành công trong quá trình hoàn thiện nhé!

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Bảng báo giá sơn Jymec

Để về trang chủ bấm vào đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *