Những điều cần tránh khi sơn nhà
Những điều cần tránh khi sơn nhà
25 Tháng Chín, 2017
Cách sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm
Cách sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm
25 Tháng Chín, 2017
Bảng báo giá sơn Jymec

Sơn Jymec là một sản phẩm được nhiều người ưa chuộng hiện nay tại thị trường sơn Việt Nam. Bảng báo giá sơn Jymec dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về kích thước số lượng giá bán và đơn vị tính dành cho các khách hàng quan tâm. Jymec sẽ là một dòng sơn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đến với chúng tôi khách hàng sẽ được lựa chọn thoải mái và tìm được những sản phẩm tốt nhất đối với gia đình của mình.

1.Sơn lót

Sơn lót của chúng tôi bao gồm 4 loại: sơn lót chống kiếm nội thất, sơn lót chống kiếm nội thất đặc biệt, sơn lót chống kiếm ngoại thất cao cấp, sơn lót chống kiếm ngoại thất đặc biệt.

Bảng báo giá sơn Jymec

Ảnh 1: Bảng báo giá sơn Jymec

Hầu hết các loại sơn ở cửa hàng của chúng tôi bao gồm 2 đơn vị tính là thùng và lon, đối với đơn vị tính lon kích thước là 4 lít, đối với đơn vị tính thùng kích thước là 18l. Khoảng giá dành cho đơn vị tính lao động trong mức 400.000 đến 700.000 đồng, đối với đơn vị tính thùng khoảng giá dao động từ 1.500.000 đến 2.300.000

2.Sơn nội thất

Sơn nội thất của chúng tôi vẫn được chia theo hai đơn vị tính là thùng và lon như sơn lót với mức giá nhỉnh hơn một chút. Nếu đơn vị đo là lon mức giá dao động từ 300.000 đến 1 triệu và nếu như với đơn vị thùng 18 lít khoảng giá dao động từ 1 triệu đến 3 triệu 3 trăm ngàn đồng.

Bảng báo giá sơn Jymec

Ảnh 2: Bảng báo giá sơn Jymec

3.Sơn ngoại thất

Sơn ngoại thất có độ da dạng không kém sơn nội thất, với 6 loại sơn được đưa ra cung cấp cho khách hàng, chắc chắn đảm bảo không chỉ về số lượng, chất lượng mà còn về giá cả.

Một sản phẩm sơn ngoại thất tại cửa hàng chúng tôi có nhiều loại khác nhau, từ rẻ đến cao cấp. Khung giá dao động lớn từ 300.000 đến 800.000 đối với sản phẩm có dung tích nhỏ và doa động trong khoảng 1.000.000 – 3.000.000 đồng đối với những sản phẩm cỡ lớn.

Bảng báo giá sơn Jymec

Ảnh 3: Bảng báo giá sơn Jymec

4.Sơn nền

Nhiều gia đình đến cửa hàng và nhờ chúng tôi tư vấn, có suy nghĩ dường như không quan trong về sơn nền. Họ chưa có đủ nhận thức về tầm quan trọng về sơn nền, sau quá trình tư vấn của chúng tôi, khách hàng bắt đầu có những suy nghĩ đúng đắn  về sơn nền dù cho giá cả của sơn nền cũng không hề rẻ.

Tại cửa hàng của chúng tôi, sơn nền chỉ có 2 loại thường dùng nhất, đó là sơn lót sàn và sơn men bóng phủ sàn trong nhà. Mỗi loại đều có những tác dụng riêng và giá cả thì nằm trong khoảng 700.000 – 1.300.000 đối với khoảng 4l.

Bảng báo giá sơn Jymec

Ảnh 4: Bảng báo giá sơn Jymec

5.Bột bả

Cũng tương tự như bột bả, bột bả là cực kỳ cần thiết trong số tất cả các giai đoạn sơn nhà cũng vì vậy mà giá của bột bả khá đắt. Thông thường, chúng ta phải sử dụng bột bả trong các quy trình sơn nhà, giá của một bao sơn nhà tại cửa hàng chúng tôi đã được trợ giá hơn rất nhiều, nay chỉ còn khoảng 300.000 – 400.000/ 1bao/ 40kg.

Như đã thấy, mỗi sản phẩm đều mang mộ tính chất riêng và không có sản phẩm nào bằng giá sản phẩm nào. Đối với mỗi một khoản tiền chúng ta bỏ ra để làm đẹp cho ngôi nhà, chúng ta nên lựa chọn kỹ càng không chỉ ở giá cả. Vì vậy, chúng tôi hy vọng rằng bảng báo giá của chúng tôi sẽ có ích cho các bạn trong việc lựa chọn được sản phẩm ưng ý của các bạn. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Những điều cần tránh khi sơn nhà

>>>>> Trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *